1. Biker mới

  Hornet 250cc

  Thảo luận trong 'Mua bán xe Moto PKL' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Hãng xe:
  Loại khác
  Giá bán:
  89999999
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  cần bán hornet 250cc tâm quyết nhiều đồ chơi :
  _Đầu ducati monter
  _Đồng hố điện tử
  _Đuôi xe MV yên 2 tần
  _Bô leovine cho âm thanh uy lưc như Z1000
  _Bánh sau lên 200 bao to hầm hố ,bao đầm
  _mỏ cầy đồ chơi
  _Bao tay, Tay thắng tay ga đồ chơi 6 cấp bao nhẹ
  _Xe lên tem camo phong cách Quân Đôi Mỹ
  _Đồ Zin còn đủ


  **Xe đã phục hồi tất cả lỗi vặt , nước mát mới súc rữa và thay mới , đã thay lọc nhớt và nhớt còn xanh mới đi đươc 200km..Bao thợ test bao chay 1 tháng có lỗi vặt trả xe...


  ****Phần giấy tờ thì biển số TP đã ra biển 5 số, giấy thanh lý có gốc( Tịch thu Xung công quỹ nhà nước ) cavet 2 con mọc nhé chuẩn Thanh lý không chính chủ nên không bao sang tên,viết giấy bao tranh chấp 1p30 giây..

  Chú thích cho nhưng bạn không biết xe thanh lý là gì :

  * Xe thanh lý có 2 loại:
  - Xe được nhập về dưới dạng kèm theo hàng hóa khác (ko có tờ khai HQ), Xe nhập về dưới dạng buôn lậu. Xe ""không có chủ sở hữu hợp pháp"". Bị Công an bắt giữ, tịch thu và làm thủ tục đấu giá "" Có hội đồng bán đấu giá khai"" theo từng chiếc hay từng lô. khi ra tên người mua có đề rõ trong đăng ký: Nguồn gốc : tịch thu sung công quỹ NN, trên đăng ký xe có 2 con dấu, 1 con trên chữ ký và 1 con giáp lai cắt đôi và cũng đầy đủ các thủ tục giấy tờ cần thiết gọi là ""Bao sang tên chuyển vùng""

  - Xe được nhập về dưới dạng kèm theo hàng hóa khác (ko có tờ khai HQ), Xe nhập về dưới dạng buôn lậu. Xe ""không có chủ sở hữu hợp pháp"". Xe do chủ xe tự báo cho công an đến bắt. Xe Bị Công an bắt giữ, tịch thu và làm thủ tục đấu giá theo kiểu ""không ai hiểu"" từng chiếc , khi ra tên người mua thì cà vẹt chỉ có 1 con dấu dưới chũ ký "ko có dấu giáp lai"" và ngồn gốc đề rõ thanh lý tại chỗ, xe này chỉ có mua bán trao tay hoặc ủy quyền sử dụng khi bán chủ xe viết ""Bao rút ko bao nhập"" vì xe này bán dưới dạng sắt vụn để rã ra lấy phụ tùng.

  *****Giá ra đi em vợ tâm quyết là 89TR sẽ fix nhiệt tình cho anh em mau lẹ dẽ thương...Tin còn thì xe còn nhé Hornet 250cc
  $$$$$Có nhận giao lưu xe cb400 , benelli ... giấy tương tự hoăc HQ nhé bù trừ hợp lý
  LH : 0905129943 Gâp Tuấn 24t tại đường 123 Vạn Kiếp p3 Quận Bình ThạnhHornet 250cc - 2Hornet 250cc - 3Hornet 250cc - 4
  2banh
  2banh.vn