1. Biker cấp 1

  Hợp tác mở nhà phân phối và mua bán sỉ lẻ dầu nhớt trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  90000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0944790310
  Là tiệm sửa xe lâu năm, tôi đã có tiếng tăm tại khu vực Gò Vấp và Quận 12 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình phát triển, cửa tiệm chúng tôi đã mở rộng cung cấp nhiều sản phẩm để đa dạng hóa, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho chiếc xe thân yêu của mình. Ngoài các sản phẩm nổi bật trên thị trường như Castrol, Shell, Caltex, Total, Gama cùng các sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản thì có một sản phẩm khác cũng khiến tôi rất ưng ý là dầu nhờn VECTOR AKARA. Bao bì in đậm thương hiệu, màu vàng ánh kim cùng với đó là nhãn mác góc cạnh, sang trọng nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chất lượng nhớt khá ok, chạy bốc, thích hợp cho nhiều loại xe thông dụng của Nhật, Ý như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki,… Ngoài ra, sản phẩm dầu nhờn còn có các vật phẩm khuyến mãi, hỗ trợ thường xuyên nên chúng tôi khá an tâm. (sửa xe Hùng – GÒ VẤP)

  -----------------------------------------------------------------

  Đó là chia sẻ của một trong những đại lý, cửa hàng đang sử dụng dầu nhờn VECTOR AKARA tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đó là động lực và niềm cảm hứng để công ty chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh và phát triển hơn nữa để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

  Hiện nay, dầu nhờn VECTOR AKARA đã có mặt trên 20 tỉnh thành trên toàn quốc, quý khách hàng có thể liên hệ công ty để được biết thông tin lấy hàng VECTOR AKARA chính hãng tại các NPP Tỉnh và có thể mua bán trực tiếp với công ty AKARA tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, thích hợp và thân thiện với môi trường Việt Nam.

  Mẫu mã bao bì đa dạng, đẹp mắt.

  Nhiều loại sản phẩm phục vụ cho dân dụng, xây dựng, công nghiệp…

  Chúng tôi tin rằng, Dầu nhớt VECTOR AKARA sẽ mang đến quý khách hàng lợi nhuận, uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  Để trở thành nhà phân phối dầu nhớt VECTOR AKARA hoặc cần tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ chúng tôi để biết them chi tiết.

  Rất mong nhận được thông tin từ quý khách hàng trên toàn quốc.

  TRAN BINH DUONG

  Phone: 0944 790 310
  Email: Duongtran.vector@gmail.com

  NGUYEN HOAI NAM

  Phone: 0911.749.786

  Email: Namnguyen.vector@gmail.com

  Transaction
  Akara Co., Ltd
  No.11, 22 Highway, Ward Trung My Tay 12 Dist, HCMC, VIETNAM
  Tel: 0862.501.283 Fax: 0862.501.281Hop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quocHop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quoc - 2Hop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quoc - 3Hop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quoc - 4Hop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quoc - 5Hop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quoc - 6Hop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quoc - 7Hop tac mo nha phan phoi va mua ban si le dau nhot tren toan quoc - 8
  2banh
  2banh.vn
 2. duongvector

  duongvector Biker cấp 1