1. Biker chuyên nghiệp

  Hợp đồng giữa Petronas SRT với Valentino Rossi đang được tiến hành

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2020.

  Mới đây Ông chủ của Petronas Yamaha, Razlan Razali đã tiết lộ rằng các cuộc thảo luận đã được tổ chức về việc ký hợp đồng với Valentino Rossi cho mùa giải MotoGP 2021.

  Hop dong giua Petronas SRT voi Valentino Rossi dang duoc tien hanh
  Hợp đồng giữa Petronas SRT với Valentino Rossi đang được tiến hành.
  Nhà vô địch thế giới MotoGP 7 lần Valentino Rossi sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay và đã nhường vị trí của mình tại đội hình Yamaha Factory cho Fabio Quartararo trong năm 2021.

  Như ở chủ đề trước mình có chia sẻ việc Yamaha đã yêu cầu Rossi quyết định tương lai của anh ấy vào đầu năm nay. Mặc dù anh ấy đã cố chờ đợi để cảm nhận màn trình diễn đầu tiên của chính mình trong cuộc đua mở màn mùa giải 2020, nhưng sự kiện này đã bị trì hoãn do dịch bệnh COVID-19.

  Hop dong giua Petronas SRT voi Valentino Rossi dang duoc tien hanh - 2

  Rossi đã được đảm bảo sẽ nhận được hỗ trợ công việc đầy đủ từ Yamaha nếu anh ta chọn ở lại vào năm 2021 cùng với đội Petronas SRT. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Razali đã xác nhận về một thỏa thuận giữa RossiPetronas SRT vào năm 2021, mặc dù các chi tiết tốt hơn bây giờ cần phải được thực hiện.

  Hop dong giua Petronas SRT voi Valentino Rossi dang duoc tien hanh - 3

  Raz Razali nói thêm: "Thông thường, khi một tay đua đến một nhà máy, anh ta mang theo những thiết bị mà anh ta thấy thoải mái nhất. Chúng tôi rất ủng hộ điều đó, bởi vì chúng tôi cũng không muốn từ chối thiết bị và kỹ thuật viên trưởng của anh ấy rằng anh ấy chọn khả năng ký hợp đồng với một nhà máy và ở vào vị trí để đấu tranh cho danh hiệu. Chúng tôi đã nói rõ với Yamaha rằng tại Petronas SRT chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi và chúng tôi không muốn tháo dỡ cấu trúc đó. Chắc chắn chỉ có hai hoặc ba kỹ thuật viên của Rossi tham gia với anh ta, nhưng chúng tôi vẫn phải nói chuyện với anh ta."

  Hop dong giua Petronas SRT voi Valentino Rossi dang duoc tien hanh - 4

  Trong số các kỹ thuật viên nòng cốt của Rossi, đội trưởng mới David Munoz và thợ kỹ thuật lâu năm Alex Briggs là những người có khả năng nhất đến tới Pestronas SRT với anh.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký