1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Zoomer- X và hàng ngàn kiểu độ!!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2014.

  Hồi tháng 9/2012, hãng Honda đã chính thức trình làng mẫu xe ga thể thao mới mang tên Zoomer-X. Mang trên mình thiết kế đậm chất tương lai nhưng Honda Zoomer-X về cơ bản vẫn là mẫu xe ga dành cho mục đích sử dụng thường nhật.

  Điểm nhấn đập vào mắt của Honda Zoomer-X chính là cụm đèn pha hình bát giác độc đáo. Trong khi đó, cụm đồng hồ được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng không kém phần ấn tượng. Để tương xứng với tên xe, cụm đồng hồ sở hữu kiểu dáng gợi liên tưởng đến chữ "X". Bản thân sàn đặt chân cũng lấy chữ "X" làm cảm hứng thiết kế.

  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do
  Zoomer-X độ theo phong cách quân đội

  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do - 2

  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do - 3
  1 chiếc Zoomer phối màu đỏ trắng xanh HRC
  Cung cấp sức mạnh cho Honda Zoomer-X hoàn toàn mới là khối động cơ phun nhiên liệu điện tử có dung tích 110 cc. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp V-Matic của hãng Honda. Theo nhà sản xuất, động cơ chỉ cần 1 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 53 km, tương đương 1,88 lít/100 km. Đây là thành tích khá đáng nể đối với một mẫu xe ga như Honda Zoomer-X mới.

  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do - 4


  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do - 5
  Phuộc trước upside down

  Mang trong mình "gen" của dòng xe ga thể thao, Honda Zoomer-X mới được trang bị phuộc trước lộn ngược loại dài. Bên dưới là bộ mâm đúc hợp kim có đường kính 12 inch, nằm trong lốp không săm.


  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do - 6


  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do - 7
  Một chi tiết đặc biệt khác trên Honda Zoomer-X chính là phần yên xe. Thay vì mở lên trên như thông thường, yên của Honda Zoomer-X lại lật sang bên tay trái. Bên dưới là cốp đựng đồ hứa hẹn khá rộng rãi.

  Honda Zoomer X va hang ngan kieu do - 8
  Yên được mở bằng cách lật từ bên trái xe qua
  Sau khi ra mắt tại Thái Lan, Honda Zoomer-X mới đây cũng đã xuất hiện ở Việt Nam. Giá bán của Honda Zoomer-X tại Việt Nam rơi vào khoảng từ 68-70 triệu Đồng.

  Theo autopro​


  2banh
  2banh.vn