1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Zoomer độ: màn lột xác siêu ĐỈNH gây bất ngờ người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2020.

  Mới đây, một biker Thailand đã để lại nhiều cảm xúc mạnh mẽ cho người xem với chiếc Honda Zoomer độ của mình, anh đã chi ra một số tiền lớn đề hồi sinh em nó qua những món đồ chơi giá trị được gác lên xe một cách hợp lí, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem

  Honda Zoomer độ: màn lột xác siêu ĐỈNH gây bất ngờ người xem.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 2

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nó không còn là chiếc Zoomer bình thường nữa bởi hầu như chủ xe đã nâng cấp mới toàn bộ so với nguyên bản. Dàn áo & nhiều chi tiết đồ chơi được ngã về tone màu trắng-đỏ mang lại sự sang trọng & thể thao cho xe.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 4
  Phần mặt nạ xe được độ lại với kiểu dáng ngộ nghĩnh, phía trước được trang bị một khung CNC nhuộm đỏ có kích thước lớn, đã được tạo hình ngộ nghĩnh & cố định bằng 3 vị trí bắt ốc. Ánh sáng của phía trước được lấy từ LED 6 bóng nằm phía dưới mặt nạ.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 5Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 6
  Hệ thống phanh ở 2 phía được trang bị cùm phanh Brembo RCS đi kèm bình dầu Rizoma kiểu dáng quả trứng, so với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 7
  Hệ thống giảm xóc trước RGS, đi kèm đó là hệ thống phanh Adelin 4 pis được cố định qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được hoàn thiện trên bản vẽ máy tính với độ chính xác cao, sau đó nhuộm đen mang lại sự cứng cáp.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 8
  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 9

  Nổi trội nhất trên chiếc xe vẫn là cặp mâm CNC được hoàn thiện với độ thẩm mỹ & tinh xảo cực cao ở gam màu đỏ, do chiều ngang mâm có kích thước lớn nên chủ xe sử dụng lốp Michelin với bánh trước 100/60-12 và sau 140/60-12.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 10Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 11
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, với phuộc Ohlins không những mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho xe mà nó còn có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 12
  Ống xả Yoshimura Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 13
  Góc nhìn ở bộ phận truyền tải với vỏ bọc ốp lốc CNC được tạo hình rất đặc biệt.

  Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 14Honda Zoomer do man lot xac sieu DINH gay bat ngo nguoi xem - 15
  1 bản độ cực ĐỈNH của biker nước bạn.


  2banh
  2banh.vn