1. Biker chuyên nghiệp

  HONDA XR650L FLAT TRACKER bản độ tưởng niệm dành cho NICKY HAYDEN

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2018.

  NICKY HAYDEN đã để lại một mất mát lớn trong thế giới mô tô và trong tất cả trái tim của người hâm mộ, khi anh qua đời bất ngờ vào tháng 5 năm ngoái. Trong một cống nạp phù hợp, Kentucky Kid đã được giới thiệu vào Hội trường danh vọng AMA hồi đầu tháng này. Để kỷ niệm dịp này, Bảo tàng Danh vọng đã đặt hai chiếc xe tưởng niệm. Honda Mỹ đã tặng những chiếc xe mô tô, bao gồm một chiếc CBR1000RR phiên bản Repsol MotoGP của Hayden. Nhưng hướng của chiếc xe thứ hai hoàn toàn phụ thuộc vào độ tùy chỉnh ông chủ cửa hàng Analog Tony Prust .

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN
  HONDA XR650L FLAT TRACKER bản độ tưởng niệm dành cho NICKY HAYDEN.
  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 2
  Hầu hết mọi người biết đến NICKY HAYDEN từ thời còn tham gia MotoGP và Giải vô địch thế giới Superbike. Nhưng những người hâm mộ lâu năm sẽ nhớ rằng Nicky thực sự đã bắt đầu từ cuộc đua đường thẳng FLAT TRACKER.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 3
  Nhân dịp tưởng niệm tay đua này, Tony đã chọn chế tạo một chiếc xe FLAT TRACKER, bởi vì đó là nơi bắt đầu của Nick.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 4
  Trước khi anh ta có thể thực hiện tầm nhìn của mình, Tony đã phải chọn một nhà tài trợ. AMA muốn chiếc xe đạp hợp pháp trên đường phố, vì vậy CRF250L và XR650L là 2 lựa chọn dễ quyết định nhất. Sau đó, Honda tuyên bố phát hành CRF450L, nhưng sau đó, Tony đã quyết định chọn XR650 với thiết kế làm mát bằng không khí rất phù hợp với túi tiền.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 5
  XR650L là một lựa chọn tuyệt vời. Nó là anh em họ gần gũi với XR650R thống trị sa mạc, tạo ra sức mạnh tốt. Đi kèm nhiều hậu mãi đặc biệt.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 6
  Tony tự tay tạo hình một bình xăng mới để phù hợp với Honda, dựa trên hình dạng của chiếc xe tăng Harley-Davidson XR750 cổ điển. Sau đó, ông chế tạo một phần đuôi, hoàn chỉnh với biển số và một chiếc ghế ngồi tùy chỉnh, được Dane Utech bọc lại.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 7
  Các chắn bùn cũng là tùy chỉnh, như bảng số phía trước, mặt trên của bảng số phía trước bọc xung quanh speedo, và bảng số phía sau bên phải bọc quanh ống xả. Bản thân chiếc xe được trang bị hai đèn pha kín đáo và đèn hậu LED.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 8
  Đối với khung gầm, khung phụ đã được sửa đổi để phù hợp với phần đuôi mới. Analog đã cài đặt một giảm shock Hyperpro tùy chỉnh ở phía sau và mặt trước của KTM 690 Enduro, được xây dựng lại cho phù hợp với thông số kỹ thuật của Honda. Các bánh xe là những con số 19 phù hợp với phong cách FLAT TRACKER, sử dụng vành nan hoa và lốp Dunlop DT3.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 9
  Tony cài đặt một bộ chế hòa khí Keihin FCR41 carb. Có một cửa hút tùy chỉnh với bộ lọc K & N và chuyển đổi ly hợp thủy lực Magura. Analog cũng sửa đổi và phủ gốm các đầu ống xả, và lắp đặt bộ giảm âm Cone Engineering.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 10
  Một loạt các nâng cấp tiêu biểu cho tay lái như cặp côn dầu và phanh tay lái Magura, đồng hồ speedo Motogadget gương và công tắc, và nhãn hiệu đèn LED mini mini của riêng họ.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 11
  Jason tại Artistimo Navy đã xử lý sơn, điều chỉnh thành công chiếc AMA Championship RC51 2002 của Kentucky Kid với hình dạng của XR650L. Một số bộ phận được sơn tĩnh điện để hoàn thiện.

  HONDA XR650L FLAT TRACKER ban do tuong niem danh cho NICKY HAYDEN - 12
  Analog's XR650L là một chiếc xe đua FLAT TRACKER hợp pháp trên đường phố được xây dựng rất tốt. Nhưng đó cũng là một cống phẩm tuyệt vời cho một trong những tay đua được yêu thích nhất của MotoGP.
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Huyền thoại còn mãi trong lòng các tín đồ biker
  Shifufang thích bài này.
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Ko biết con này bán giá nhieu nhỉ