1. Biker tích cực

  Honda Winner 150 sẽ có thêm phiên bản Repsol

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2016.

  Từ khi được Honda Việt Nam giới thiệu Honda Winner 150 với thị trường Việt Nam và bắt đầu bán ra ngoài thị trường vào tháng 6/2016. Mới đây, tại thị trường Indonesia có những khẳng định mới nhất về các phiên bản được tại trường này, ngoài ra còn có phiên bản Repsol kèm các bản giá của dòng xe này.

  Honda Winner 150 se co them phien ban Repsol
  Honda Winner 150 chuẩn bị có thêm bản Repsol.

  Mọi người cũng biết, phiên bản Repsol cũng chính là phiên bản tem theo ý tưởng của đội đua MotoGP, Honda Repsol Racing. Dàn tem này khó quen thuộc với anh em biker, có màu Cam/ Đỏ/ Trắng kết hợp tạo nên một màu nổi bật.

  Mới đây, tại thị trường Indonesia cũng trong tháng 5 này sẽ ra mắt dòng xe Winner 150 có tên Supra GTR150 tại trường này. Trong khi đó, các nguồn tin cho biết thêm, các phiên bản Supra GTR150 sẽ tương tự như các phiên bản tại thị trường Việt Nam, sự khác biệt nằm ở phiên bản Repsol sẽ được ra mắt sau đó vài tháng. Điều này tương tự với Honda Sonic 150R mà Honda đã làm.

  Honda Winner 150 se co them phien ban Repsol - 2
  Honda Winner 150 (Supra GTR 150) sẽ có thêm phiên bản Repsol.

  Thông tin tiếp theo về giá đó chứ là phiên bản Repsol sẽ có giá ngang hoặc cao hơn so với Yamaha Jupiter Mx King Movistar (Exciter 150 Movistar) một chút.

  Tại thị trường Việt Nam, chúng ta cùng xem Honda Việt Nam có bổ sung thêm phiên bản Repsol nhằm ủng hộ đội đua họ không nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Hỗ trợ thích bài này.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Ngon Honda Winner 150 se co them phien ban Repsol
  le minh Ns thích bài này.
 3. le minh Ns

  le minh Ns Biker cấp 1

  Kiếm hình koi đẹp ko