1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh Repsol

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2017.

  Từ lúc trình làng thì Winner 150 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước bằng những bản độ ấn tượng không thua kém gì đối thủ mình là Exciter 150 . Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy khi được lột xác nhẹ nhàng bằng những món đồ chơi kiểng kết hợp hài hòa cùng bộ cánh Repsol đậm chất thể thao .

  Honda Winner 150 do dam chat the thao voi bo canh Repsol
  Honda Winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh Repsol
  Honda Winner 150 do dam chat the thao voi bo canh Repsol - 2

  Honda Winner 150 do dam chat the thao voi bo canh Repsol - 3
  Khoác cho mình bộ cánh Repsol đậm chất thể thao , nhìn tổng thể có thể thấy xe đã được độ vài món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp hơn .

  Honda Winner 150 do dam chat the thao voi bo canh Repsol - 4

  Dàn chân nguyên thủy tạo điểm nhấn với hệ thống phanh được nâng cấp nhẹ nhàng với heo Brembo 1 pis , đĩa zin được đính chặt bằng ốc Proti cực đẹp .

  Honda Winner 150 do dam chat the thao voi bo canh Repsol - 5
  Hệ thống phanh sau cũng tương tự như bánh lái trước với heo Brembo , xe được trang bị chống đổ gắn ở gác chân để hạn chế xây xát khi va chạm . Ống xả nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là ống xả Over Racing cho âm thanh tê tái đầy uy lực cũng như tăng đổ thẩm mỹ với cổ pô Titan 7 màu cực đẹp trong từng khúc nối .

  Honda Winner 150 do dam chat the thao voi bo canh Repsol - 6
  Cánh trái tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với ốc mâm lửa Titan ở lốc máy , đĩa tải nhôm 7075 màu đen nhường chỗ cho sợi sên vàng DID sang trọng . Phần đuôi dứt khoác hơn với dè Fz150 .

  Honda Winner 150 do dam chat the thao voi bo canh Repsol - 7

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp