1. Biker cấp 3

  Honda Winner 150: Clip các tay đua chạy kiểm tra đường đua có cua trái phải

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2016.

  Trong sự kiện giải đua xe ngày 31/7 tại tại thành phố Mới, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra giải đua xe chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế (có cua trái, cua phải). Nhà tài trợ chính lần này là Honda Việt Nam. Trong giải đua lần này có khoảng 70 tay đua tranh tài bằng những màn đua xe đỉnh cao ở 3 hạng mục MSX125, Blade và Wave thị trường (bao gồm hai nhóm chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp).

  Honda Winner 150 Clip cac tay dua chay kiem tra duong dua co cua trai phai
  Sân đua vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm nay

  Đây là sân đua hoàn toàn mới được xây dựng từ tháng 5/2016 theo mô hình sân đua Nhật Bản với tổng chiều dài là gần 1.200 m và diện tích là 6 ha. Sân đua vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem và các tay đua những giây phút thưởng thức đua xe nhiều cảm xúc và trọn vẹn hơn nữa.


  Đóng vai trò tư vấn trong việc thiết kế và xây dựng, Honda Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ đem đến nhiều giải đua chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế hơn, trong đó có các giải đua cho dòng xe Winner 150, nhằm phát triển môn thể thao vốn vẫn còn lạ lẫm này ở Việt Nam.

  Mời các bạn xem thêm
  Honda Winner 150 : Clip hướng dẫn thắng xe (phanh xe) an toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng tám 2016