1. Biker tích cực

  Honda Winner 150 bắt đầu hướng đến Thái Lan vào năm sau

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2016.

  Honda Winner 150 một dòng xe underbone ở hạng 150 phân khối rất phù hợp với thị trường Đông Nam Á, đây cũng là dòng xe côn tay thể thao đầu tiên của Honda. Như vậy, Winner 150 đã ra mắt được 3 thị trường bao gồm: Việt nam, Indonesia và Malaysia. Thị trường tiếp theo mà Honda muốn hướng đến là Thái Lan.

  Honda Winner 150 bat dau huong den Thai Lan vao nam sau
  Honda Winner 150 vừa được ra mặt thị trường Malaysia với tên gọi RS150R, thị trường tiếp theo là Thái Lan.

  Mới đây, theo thông tin từ Honda Nhật Bản. Dòng Honda RS150R (tên gốc được gọi bởi Honda Nhật Bản) sẽ được ra mặt thị trường Thái Lan vào năm sau 2017. Trong khi đó 3 thị trường có hướng liên tiếp nhau như Việt Nam - Indonesia - Malaysia có thời gian rất ngắn, nhưng với thị trường Thái Lan thì phải trải qua một thời gian khá dài.

  Thời gian dài này theo nhiều dự đoán, Honda đủ thời gian để sản xuất "nội địa" Thái Lan chiếm 100%, cũng như "Fix" những lỗi ban đầu trong thiết kế của Winner 150 (RS150R).

  Honda Winner 150 bat dau huong den Thai Lan vao nam sau - 2
  Honda RS150R (Winner 150) sẽ đến với thị trường Thái Lan vào năm 2017.

  Theo kế hoạch ban đầu của Honda không hướng tới thị trường Thái Lan, vì họ đang thành công trên mẫu xe Honda MSX 125 đang rất thịnh hành tại thị trường này. Nhưng nhằm tăng doanh thu thêm nữa, Honda quyết định mở rộng thị trường nhằm tăng thị phần nhiều hơn nữa.

  Ngoài ra, Honda phải "ra tay" trước khi bộ luật đèn báo tín hiệu bị bắt buộc tại Thái Lan vào năm 2018. Nếu dòng xe này ra trước thời điểm này thì không bị "dính" xinhan rời như thị trường Malaysia đang phải chịu. Điển hình, trong thiết kế của Winner 150 không hề tính trước được chuyện sẽ có luật "xinhan rời" nên kết quả ở thị trường Malaysia khiến mẫu xe này "tồi tệ" hơn.

  Honda Winner 150 bat dau huong den Thai Lan vao nam sau - 3
  Xinhan rời trên mẫu RS150R không hề tính trước trong thiết kế.

  Chúng ta cùng chờ xem mẫu xe này sẽ biến đổi như thế nào trên thị trường Thái Lan cũng như Honda phải đối mặt với luật này trong năm 2018 nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. bánh bao chiên

  bánh bao chiên Biker cấp 3

  Repsol xưa giờ vẫn đẹp mà giờ xấu quá phối trắng nhiều không cứng, nền xanh như xưa hay hơn
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Vui nhất 4 quả tên lửa, chắc về chế lại dạng led cho cho đẹp nhỉ
 4. Rayz

  Rayz Biker cấp 3