1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave trong bản độ đơn giản nhưng cực chất của tín đồ Racingboy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng mười một 2019.

  Một tay chơi xe trong nước có tên là Văn Thành đã dọn lại chiếc Honda Wave của mình bằng loạt phụ kiện đồ chơi đến từ thương hiệu Racingboy, việc thay đổi này làm cho dàn chân không chỉ cứng cáp mà còn nổi bật.

  Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy
  Phiên bản Wave độ đơn giản của tín đồ Racingboy

  Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 2

  Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 3
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Kawasaki Z1000 chế bợ hoàn chỉnh cực kì đẹp, có thể thấy nền đồng hồ hiển thị dạng LCD nhiều chức năng như báo giờ, volt, xăng... Tua máy phía trên chạy LED cực đẹp. Không quên nhắc tới cùm công tắc Honeywell tích hợp khá nhiều nút bấm cho các tay chơi tha hồ chế cháo.

  Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 4
  Dàn chân Wave được trang bị mâm Raider tăng cho xe độ hầm hố hơn nhờ gắp cạnh mâm đem lại, mẫu mâm này của hãng Suzuki nên khi đem qua xe Honda phải chế cháo khá nhiều, trước và sau cùng trang bị cặp heo dầu Racingboy phiên bản 1 pis màu hoàng kim làm điểm nhấn nổi bật trên tổng thể dàn chân bạc.

  Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 5
  Cổ pô Titanium đẹp hơn khá nhiều so với cổ sắt và Inox ta thường thấy, đặc biệt khi ta để lâu những góc lên màu sẽ bị giảm độ sắc nét ta chỉ cần chạy cho nóng lại thì cổ pô lại đẹp lên. Chi tiết giảm xóc đến từ thương hiệu Racingboy được tích hợp bình dầu rời to lớn nên các bản Wave trang bị phuộc này thường phải cắt khoét dàng áo khá nhiều để không gay cạ cấn.

  Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 6
  Và cuối cùng là chi tiết phần màu dàn áo đang cực kì hot hiện nay, gam màu xanh xi măng xuất hiện trên Click 1250 2019 đầu tiên sau đó được sơn trên rất nhiều dòng xe khác nhau kể cả những mẫu xe hơi hiện nay cũng rất ưa chuộng màu này. Bởi cường độ màu không quá sáng như lại giúp chiếc xe rất nổi bật hài hòa cũng như dễ đi tem và phối đồ chơi.

  Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 7Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 8Honda Wave trong ban do don gian nhung cuc chat cua tin do Racingboy - 9
  Vài góc ảnh đẹp cuủa bản độ
  Hình ảnh của Văn Thành
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều