1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave RSX trong bản độ khác biệt của dân chơi Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2018.

  Wace RSX là 1 trong những dòng xe số của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay thì em nó được sự quan tâm chủ yếu ở người tiêu dùng, còn những bản độ từ các biker chơi xe thì khá ít nhưng khi được độ lên thì chúng ta sẽ thấy Wave RSX rất độc đáo, cứng cáp & mạnh mẽ, dẫn chứng như chiếc Wave RSX độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Quận 6, TP.HCM.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet
  Bản độ đẳng cấp đầy khác biệt trên chiếc Wave RSX của dân chơi Việt.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 2

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng em ấy vẫn giữ nguyên vẹn thiết kế của nhà sản xuất ở dàn áo với sắc màu xanh dương- đen được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị cực cao mà chủ xe đã mạnh tay gác lên thân hình em ấy, mang lại 1 đẳng cấp khác biệt.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, không chỉ là đi kiểng mà nó còn giúp người lái kiểm soát phanh nhẹ nhàng & dứt khoác hơn bởi cấu tạo piston lớn hơn zin, chính vì đó tạo áp suất dầu mạnh để việc rà thắng cũng như xử lí các trường hợp gấp tối ưu. Việc gắn dòng cùm này lên xe cũng không quá phức tạp, chỉ cần khoét phần nhựa sao cho chuẩn với kích thước của cùm tay cũng như đủ khoảng trống để bình dầu lú lên trên là được.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 5
  Bao tay Spider cho độ bám cực êm ái đi kèm gù trung Rizoma, để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe cũng đã nâng cấp cùm tăng tốc Domino với cấu tạo bên trong được rút ngắn dây ga đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 6
  Dù không thiêng về tốc độ nhưng việc trang bị trợ lực sườn Matris với hành trình ty 140mm chắc hẳn chủ xe làm kiểng là chính, đây là món đồ chơi có giá trị gần chục triệu đồng, món đồ chơi này sẽ giúp tay lái trở nên nặng nhẹ theo ý muốn của mình qua các nấc chỉnh, ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn với niềng nhôm Racing boy siêu mỏng, hệ thống phanh với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC, kẹp phanh với mẫu Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, để gắn hoàn chỉnh lên xe đòi hỏi phải gia công pas nhôm CNC đã được canh chuẩn & đo đạc cực chuẩn trong từng khía cạnh khác nhau để khi hoạt động sẽ có độ ổn định nhất có thể.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 8
  Cần số 2 chiều mẫu mới đến từ thương hiệu K- tech, cấu tạo là nhôm CNC nguyên khối được gia công cực đẹp.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 9
  Phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, để gắn dòng phuộc này phải khoét nhẹ phần nhựa để tạo khoảng trống đủ rộng cho bình dầu.

  Honda Wave RSX trong ban do khac biet cua dan choi Viet - 10
  1 bản độ giản đơn nhưng để lại đầy ấn tượng cho người xem.


  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp đấy chứ... nhưng dòng này ít người chơi...