1. Biker cấp 3

  Honda Wave Monster version

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2014.

  Honda Wave được độ phong cách Monster, theo chia sẻ của chủ nhân, quá trình sưu tầm đồ và độ cho chiếc xe mất khoảng thời gian là 2 năm.

  Honda Wave Monster version
  Honda Wave Monster.


  Chiếc Honda Wave này thuộc sở hữu của Thanh Bình Pk, thành viên CLB Hội Wave A Sài Gòn. Bình cho biết thích kiểu dáng của Wave A và chọn Wave của Honda bởi tính bền bỉ.

  Honda Wave Monster version - 2

  Tuy nhiên, nếu chạy một chiếc Wave bình thường thì rất dễ lẫn vào đám đông và không ai chú ý. Vì vậy, Bình nuôi ý tưởng biến chiếc xe của mình trở nên độc đáo nhờ bộ tem xe tự thiết kế và những món đồ chơi "không đụng hàng".

  Honda Wave Monster version - 3


  Bình chia sẻ, từ khi quyết định độ xe cho đến thời điểm hiện tại, khi chiếc xe hoàn thành là gần 2 năm. Anh vừa lên ý tưởng, sưu tầm đồ, gặp món đồ nào hợp sẽ lên. "Tất nhiên, vì là sinh viên nên ngoài việc món đồ đó hợp với xe cũng phải hợp với túi tiền của mình nữa".

  Honda Wave Monster version - 4


  Nhìn chung, dù lên đồ chơi nhưng chiếc xe vẫn được giữ những nét nguyên bản, không làm thay đổi tính năng và đảm bảo an toàn.

  Honda Wave Monster version - 5


  Chi tiết mà Bình tâm đắc nhất trên chiếc xe này chính là bộ tem "Monster" do chính tay anh thiết kế. Đây chính là điểm không thể nhầm lẫn bởi đây là bộ tem "độc".

  Honda Wave Monster version - 6


  Vỏ phuộc độ và lên tem Ohlins.

  Honda Wave Monster version - 7


  Và đặc biệt là cụm đồng hồ điện tử được lắp bên tay phải. Đồng hồ này có tác dụng đo quãng đường từ điểm A tới điểm B và một số tính năng khác.

  Honda Wave Monster version - 8


  Ống giải nhiệt nhớt được gắn ở phía gắp sau. Thiết kế này giúp chiếc xe không bị nóng máy trên những hành trình dài.

  Honda Wave Monster version - 9


  Ống thử nhớt được gắn nhiệt kế giúp đo nhiệt độ của nhớt. Chi tiết này giúp vận hành xe một cách an toàn, bền bỉ hơn. Nếu nhiệt độ quá cao, chủ xe sẽ phải đem đi thay nhớt và bảo dưỡng.

  Honda Wave Monster version - 10

  Nói về dự định trong tương lai, Bình cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê. Giờ đây đi làm có nhiều tiền hơn nên việc lên đồ chơi cho xe sẽ dễ dàng hơn so với thời sinh viên. Trong thời gian tới, chiếc xe này có thể tiếp tục được thay đổi diện mạo.

  Nguồn: Ảnh Thanh Bình Pk - Hội Wave A Sài Gòn.
  2banh
  2banh.vn