1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave độ tuyệt diệu với đôi chân bạo lực đầy hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2019.

  Wave là một trong những mẫu xe phổ thông ghim dấu ấn thành công của Honda tại thị trường Việt Nam cho đến ngày nay. Một biker đã thực hiện việc lột xác cho chiếc Wave thế hệ cũ của mình trở nên đặc biệt hơn trong mắt người xem bằng việc gác lên xe nhiều món đồ chơi kiểng, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

  Honda Wave do tuyet dieu voi doi chan bao luc day hap dan
  Honda Wave độ tuyệt diệu với đôi chân bạo lực đầy hấp dẫn.

  Honda Wave do tuyet dieu voi doi chan bao luc day hap dan - 2

  Honda Wave do tuyet dieu voi doi chan bao luc day hap dan - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo được chủ xe chia sẻ là nguyên thủy với gam màu đỏ đen, tuy nhiên chiếc xe đã được lên tem Wave ZX huyền thoại ở đời 2005.

  Honda Wave do tuyet dieu voi doi chan bao luc day hap dan - 4
  2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với nhiều món đồ chơi như bao tay Domino, cùm công tắc chuyên dụng đến từ thương hiệu Honeywell với 7 chức năng tiện ích, trong đó có cả passing. Đồng hồ Koso Mini3 được tích hợp với các chức năng tiện ích như báo giờ, nhiệt độ, volt... Kính gù CRG được mod chân CNC trên kính.

  Honda Wave do tuyet dieu voi doi chan bao luc day hap dan - 5
  Dàn chân mỏng manh đậm chất thể thao hơn khi chủ xe sử dụng mâm Racing boy 5 cây, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo zin phay logo Brembo, dây dầu Earl's đi kèm đầu xoay 90 độ cho thế bắt dây dầu trở nên đẹp hơn.

  Honda Wave do tuyet dieu voi doi chan bao luc day hap dan - 6
  Hệ thống giảm xóc Ohlins danh giá với cơ chế nhún nảy khác xa so với nguyên bản. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ & khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe & gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống & nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Honda Wave do tuyet dieu voi doi chan bao luc day hap dan - 7

  Ảnh thành viên gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký