1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Wave độ siêu gợi cảm đến từ vùng đất Thủ Đô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2022.

  Chiếc Wave độ ngày hôm nay là một bản độ siêu tâm huyết thuộc sở hữu của bạn Trần Hải đến từ Hà Nội. Đối với những anh em đang định 'bước chân' vào trường phái Wave độ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bản độ này do phong cách phối đồ chơi của bạn Hải thật sự vô cùng đáng để tham khảo và học hỏi.

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do
  Honda Wave độ siêu gợi cảm đến từ vùng đất Thủ Đô

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 2

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 3
  Dù rất muốn trang bị các mẫu cùm thắng xịn xò để tăng sức hút cho dàn tay lái, tuy nhiên Hải lại ngại ngùng trong việc cắt gọt dàn áo bởi vì không muốn 'hi sinh' bộ dàn áo mới kính coong. Nên bạn ấy đã nghĩ ra phương pháp xi mạ tay thắng, đồng thời tinh tế lắp đặt thêm nắp bình dầu thắng CNC nhằm đem đến vẻ đẹp sắc sảo cho dàn tay lái.

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 4
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 5
  Cũng giữ nguyên phong cách căm đùm niềng, tuy nhiên dàn chân của chiếc Wave độ nay đã trở nên quyến rũ hơn với sự kết hợp giữa căm Nova to bảng cùng với bộ niềng nhôm Excel Asia. Một sự kết hợp phổ biết vả rất dễ bắt gặp trên những bản độ xe số phổ thông như: Wave độ, Dream độ, Future độ,...

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 6
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 7
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 8
  Để 'cường hóa' lực thắng ở dàn chân trước, Hải đã cố tình trang bị heo Frando Billet 2 piston trị giá tầm 4 triệu đồng. Mẫu heo cao cấp có mức giá vô cùng dễ thở và không bao giờ khiến chúng ta thất vọng về lực thắng ổn định của nó.

  Không biết vô tình hay hữu ý mà màu sắc của logo chú heo lại liền lạc một cách hoàn hảo với phần lòng CNC của chiếc đĩa thắng bên cạnh, tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn hảo về mọi mặt.
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 9
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 10
  Cổ pô nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cổ pô Titan uốn nguyên khối, giống với nhiều mẫu cổ pô đến từ Nhật Bản như Over Racing hay Yoshimura. Trông nó có phần chất lượng và thu hút hơn rất nhiều so với những mẫu cổ pô dập hàn trước đây.

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 11
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 12
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 13
  Cục mobin sườn MSD của chiếc Wave độ được đặt hoàn toàn 'lộ thiên' ra ngoài một cách hầm hố. Xung quanh động cơ còn có sự phủ sóng dày đặc của những chi tiết nắp đầu bò CNC sắc nét có khả năng tản nhiệt cực tốt.

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 14
  Càng thắng Inox ở dàn chân sau cũng là một chi tiết chế tác bằng công nghệ CNC, sắc sảo ở từng đường bo cạnh viền nhỏ nhất.

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 15
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 16
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 17
  Cặp phuộc Takegawa ở dàn chân sau hiện đang có giá thị trường lên đến hơn 3 triệu đồng, hứa hẹn sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái cho chủ nhân ở mọi dãy tốc độ. Ngoài ra cặp phuộc này còn có thể tùy chỉnh độ nén lò xo để phù hợp với tải trọng của người sử dụng.

  Wave độ và những góc ảnh khác...

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 18
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 19

  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 20
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 21
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 22
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 23
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 24Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 25Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 26Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 27Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 28
  Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 29Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 30Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 31Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 32Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 33Honda Wave do sieu goi cam den tu vung dat Thu Do - 34
  Chủ nhân : Trần Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2022