1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Wave độ ngang tàn 'tước đoạt' công nghệ của Exciter 150

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2022.

  Phiên bản Wave độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ là để lại cho anh em nhiều ấn tượng đậm sâu với những điểm thú vị có 1 0 2 với một trang bị công nghệ cực đỉnh. Một trang bị công nghệ vốn thuộc sở hữu của dòng xe Exciter 150 nhưng giờ đây đã xuất hiện một cách hoành tráng lệ trên chiếc Wave độ.

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150
  Honda Wave độ ngang tàn 'tước đoạt' công nghệ của Exciter 150

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 2


  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 3
  Với những ánh mắt đầu tiên tiếp xúc với dàn tay lái chiếc Wave độ, thật sự mình đã không thể nào rơi mắt khỏi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta.

  Bởi vì vị nghệ nhân gắn nó lên xe đã vô cùng khéo léo trong công đoạn cắt gọt dàn áo khi cố gắng để lộ núm chỉnh chế độ thắng ra ngoài bằng cách cắt gọt dán áo, giúp cho người lái có thể điều chỉnh độ nhạy của tay thắng một cách dễ dàng và không gặp nhiều khó khăn. Đây là tính năng đặc biệt chỉ có trên cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, có thể điều chỉnh độ nhạy của thắng mà không cần phải canh dầu canh gió lại.

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 4
  Sự táo bạo của dàn tay lái đến từ việc chủ nhân chiếc Wave độ đã loại bỏ hoàn toàn hệ thống nút bấm nguyên bản và ngay cả cùm ga. Với vị trí trước đây thuộc về cùm ga zin thì bây giờ đã đánh dấu sự xuất hiện của cùm ga Domino to bản, nhưng không có thêm nút đề.

  Chức năng đề máy giờ đây sẽ được dời sang góc trái dàn tay lái và đảm nhiệm bởi cùm đề Domino, bên cạnh là cùm công tắc đến từ cùng thương hiệu. Sự phối hợp giữa bộ ba cùm ga, cùm đề và cùm công tắc đã tạo nên một nét đẹp bất đối xứng vô cùng thú vị và lạ mắt.

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 5
  Bợ cổ của chiếc Wave độ giờ đây đã trải qua một quá trình xử lý để phục vụ mục đích trang bị đồng hồ Uma Racing sản xuất cho Exciter 150. Sản phẩm đồng hồ cực kì đẹp mắt với lối hiển thị kết hợp giữa đồng hồ báo tua analog và màn hình LCD, chưa kể màn hình LCD này còn có thể chuyển đổi màu sắc thông qua thao tác sử dụng nút nhất pha/cos.

  Nhưng nếu nói về chức năng đặc biệt nhất của đồng hồ Uma Racing Exciter 150 thì phải kể tới dãy Led hiển thị vòng tua ở trên mặt màn hình LCD, có thể cài đặt ngưỡng tua để đồng hồ báo sang đèn đỏ để nhắc nhở người lái sang số tối ưu hóa sức mạnh cho xe.

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 6
  Y hệt như cùm thắng của chiếc Wave độ, cả heo thắng lẫn đĩa thắng ở dàn chân trước cũng đến từ thương hiệu Brembo với heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng Brembo Oro. Gây chú ý với vẻ đẹp thẩm mỹ và hiệu suất thắng gấp vạn lần heo nguyên bản.

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 7
  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 8
  Dàn chân của chiếc Wave độ hiện đã được cách tân lại toàn bộ, trong đó đùm trước có vẻ ngoài đầy sắc sảo nhỏ nhắn đã thành công khoe ra được độ thanh mảnh của những chiếc căm Nova. Nối với căm Nova, bộ niềng Excel Asia ở dàn chân trước sau cũng trông cực kì liền mạch với tông màu xám bạc thanh lịch và không kém phần bóng bẫy.

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 9
  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 10
  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 11
  Khi so sánh với phuộc zin, phuộc Ohlins không bình dầu của chiếc Wave độ dù có kiểu dáng tương đồng nhưng khi gắn sẽ đòi hỏi chủ sở hữu phải xử lý hộp xích để có thể thực hiện thao tác điều chỉnh. Nhưng sau khi lắp đặt hoàn chỉnh thì chắc chắn nó sẽ tạo ra cảm giác nhún nảy vô cùng êm ái và nhịp nhàng, do cấu trúc lò xo đặc biệt và ty phuộc lớn hơn phuộc zin.

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 12
  Trong tất cả lý do để độ xe thì độ xe vì biển số đẹp luôn luôn là một lý do hợp lý nhất từ trước đến giờ. Khi biển số chính là một đặc điểm nhận diện rất khó để nhầm lẫn, nhất là những dòng biển số đẹp có một cặp số trùng nhau hay nhiều con số trùng nhau như chiếc biển mà phiên bản Wave độ đang sở hữu.

  Honda Wave độ và những góc ảnh khác...

  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 13
  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 14
  Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 15Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 16Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 17Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 18Honda Wave do ngang tan tuoc doat cong nghe cua Exciter 150 - 19

  Nguồn ảnh : Shop Xe Kiểng Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn