1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave độ mang nét đẹp ẩn mình đầy thú vị của biker Bạc Liêu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2018.

  Chiếc Wave độ kiểng dưới đây của 1 biker miền Tây đã khiến nhiều anh em mê mẩn vì nét đẹp riêng mà nó đem lại bằng những món đồ chơi kiểng đặc sắc . Không để bạn đọc chờ lâu , chúng ta cùng soi kĩ hơn về cn chiến mã này nhé !

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu
  Honda Wave độ mang nét đẹp ẩn mình đầy thú vị của biker Bạc Liêu .

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 2

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 3

  Xem qua tổng thể em nó được khoác cho mình bộ cánh mang vẻ đẹp giản đơn , bên cạnh đó thì phía trước tạo điểm nhấn mạnh mẽ hơn khi chủ xe đã loại bỏ 2 ốp bửng trước . Bên cạnh đó là những món đồ chơi có tên tuổi như : Ohlins , Brembo .

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 4
  Góc nhìn tinh tế với hệ thống phanh được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS với bình dầu rời đến từ thương hiệu Ant Lion , việc nâng cấp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn nếu được trang bị đồng hồ cùng heo & đĩa Brembo . 2 phía tay lái được lấp đầy vẻ đẹp thô sơ bằng gù dẹp CNC .

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 5
  Nguyên thủy đã là bánh căm mỏng manh , nhưng chủ xe muốn tạo điểm nhấn cho người xem cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe nên đã thay đổi bằng niềng Excel . Như đã nhắc đến ở phía trên , hệ thống phanh đã được chủ xe mạnh tay đồng bộ thương hiệu Brembo với đĩa cùng heo Brembo moto3 đi kèm dây dầu Earl's kết hợp cùng ngắt dầu đồ chơi.

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 6
  Lốc máy nhẹ nhàng & hài hòa bởi những chú ốc Proti . Giờ đạp Takegawa bóng loáng tăng tính thẩm mĩ rất nhiều cho xe.

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 7
  Sự tinh tế , sang trọng được thể hiện qua góc ảnh này bởi những món đồ chơi giá trị , đầu tiên ta phải nhắc đến đó chính là giảm xóc Ohlins cho độ nhún êm ái hơn bởi các nấc tăng chỉnh , nói sơ qua thì đây là dòng phuộc đến từ 1 thương hiệu tên tuổi , có giá trị rất cao . Phía dưới trở nên cứng cáp bởi gắp nhôm G-craft mang trọng lượng bằng 1/3 gắp zin .

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 8
  Vẫn giữ nguyên thắng đùm thay vì độ thắng đĩa hầm hố như những bản độ ta thường thấy , chủ xe đã tinh tế tạo điểm nhấn bằng càng thắng nhôm được cố định bằng núm bông . Xe còn sử dụng bộ NSD SSS vàng óng cực kì êm ái.

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 9Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 10Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 11Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 12Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 13Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 14Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 15

  Honda Wave do mang net dep an minh day thu vi cua biker Bac Lieu - 16
  Qua bộ ảnh của chiếc Wave này thật sự khiến chúng ta mơ ước được sở hữu 1 chiếc tương tự anh em nhỉ ^^!
  Nguồn ảnh : Hoàng Anh Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng năm 2018