1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Wave độ ĐẸP KHÔNG TƯỞNG đến từ Thủ Đô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2022.

  Chiếc Wave độ ngày hôm nay là chiếc xe do anh Công Nguyễn dọn mới và nâng cấp toàn bộ. Ban cho nó một diện mạo lung linh khó cưỡng chẳng khác gì mới bước ra từ nhà máy Honda. Chưa hết anh ấy còn tinh tế bổ sung thêm vô số điểm nhấn là những món trang bị hiệu suất cao, giúp diện mạo chiếc Wave độ trở nên 'chiến' hơn rất nhiều.

  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do
  Honda Wave độ ĐẸP KHÔNG TƯỞNG đến từ Thủ Đô

  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 2
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 3
  Trong quá trình nâng cấp chiếc Wave độ, cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta là một trong những món đồ chơi được anh Công bổ sung để khiến dàn tay lái trở nên cao cấp và chất chơi hơn. Ngoài diện mạo đẹp mỹ miều, mẫu cùm thắng này còn 'ăn tiền' ở chỗ có núm chỉnh ba chế độ thắng: N,S,R ở thân cùm. Giúp tùy nó có thể thích nghi với những nhu cầu khác nhau của chủ nhân, nhưng rất tiếc núm chỉnh này đã bị phần dàn áo của chiếc Wave độ che khuất.
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 4
  Trợ lực sườn là một món đồ chơi được rất nhiều anh em chơi Wave độ yêu thích vì chỉ cần tháo phần yếm bửng ra là có thể khoe ra món đồ chơi giá trị này một cách triệt để. Thương hiệu trợ lực sườn xuất hiện trên chiếc Wave độ này là trợ lực Ohlins xịn sò đến từ Thụy Điển. Bên cạnh trợ lực là bộ baga làm hoàn toàn bằng hợp kim Titan chất lượng.
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 5
  Nằm dưới sự kiểm soát của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta không gì khác ngoài chú heo Brembo Billet 2 piston chất chơi, đảm nhận nhiệm vụ tăng cường lực thắng. Chú heo này còn sở hữu thêm cọng dây Hel bấm đầu Earl's bóng loáng, đồng bộ và hài hòa với nhiều chi tiết khác như: Tán đĩa Inox của đĩa TBT, căm Nova, niềng Excel Asia,...
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 6
  Sự thanh thoát của dan chân sau vẫn được bảo toàn với việc giữ lại thắng đùm nguyên bản, nhưng anh Công đã bổ sung thêm bộ càng thắng Takegawa để thay cho càng thắng zin. Giúp cho vị trí này không trở nên đơn điệu và thiếu hụt điểm nhấn.
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 7
  Phuộc sau chiếc Wave độ là phuộc Ohlins không bình dầu cứng cáp, có thể điều chỉnh được tốc độ nảy lên của phuộc sau khi di chuyển. Nhằm mục đích cho người lái cảm giác êm ái, không bị dằn xóc khi di chuyển trên những địa hình xấu.
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 8
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 9
  Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 10Honda Wave do DEP KHONG TUONG den tu Thu Do - 11
  Không hầm hố cổ pô Titan, giò đạp Takegawa, nắp đầu CNC như nhiều phiên bản Wave độ khác. Phần động cơ chiếc Wave độ chỉ xuất hiện một điểm nhấn duy nhất là mobin sườn MSD. Vừa tăng độ thẩm mỹ cho vị trí này, vừa tối ưu hóa hiệu suất cho ra của động cơ.

  Xem thêm: Huy review Wave Ngọc Trinh phê như CHƠI ĐÁ I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Công Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2022