1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave độ côn tay cùng nhiều option thú vị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2018.

  Honda Wave RSX đời đầu cực chất với thiết kế theo hình chữ "V" cá tính cho phần mặt nạ và yếm trước xe. Dù đã qua đi nhiều năm tháng nhưng ở đâu đó vẫn còn khá nhiều tay chơi xe mặn mà với đời củ khá nhiều.

  Honda Wave do con tay cung nhieu option thu vi
  Honda Wave độ hợp số côn tay vô cùng táo bạo

  Honda Wave do con tay cung nhieu option thu vi - 2

  Honda Wave do con tay cung nhieu option thu vi - 3
  Trang bị đồng hồ Koso Rx2n một dòng sản phẩm có xuất từ Đài Loan được khá nhiều tay chơi xe ưa chuộng - sản phẩm có thể lắp được cho nhiều dòng xe tuy nhiên phải chế mũ lại phần bợ cổ cũng như mod lại dây điện, nhược điểm của đồng hồ này là không có báo sang số vì thế các dòng xe số phải chế thêm chức năng này bên ngoài.

  Honda Wave do con tay cung nhieu option thu vi - 4
  Phần đầu xe sử dụng đầu 'kim cương' của dòng Wave KSX đời đầu này của phía Thái Lan nhìn vào có vẻ khác lạ và góc cạnh hơn so với mẫu đèn của Honda Việt Nam - bên cạnh đó chủ xe còn trang bị thêm kính Yaz Yamaha, dòng kính hậu này của Yamaha nên răng chân kính phải mod lại mới có thể lắp cho các dòng xe Honda và những hãng khác.

  Honda Wave do con tay cung nhieu option thu vi - 5
  Chủ xe còn trang bị cùm tăng tốc NCY có nhiệm vụ rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba được nhanh hơn - sử dụng tay thắng + tay côn CNC khắc tên thương hiệu Racingboy tạo kiểu

  Honda Wave do con tay cung nhieu option thu vi - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước chủ xe sử dụng vỏ phuộc Trusty thay thế cho vỏ zin để tạo sự cá tính riêng biệt cho xe ngoài phải làm dầu phuộc cũng lại, dòng đồ chơi này còn bị hạn chế bởi cấu tạo chiều cao vỏ quá ngắn rất dễ lộ phần ty trên làm mất thẩm mỹ xe.

  Honda Wave do con tay cung nhieu option thu vi - 7
  Chủ xe đã lên full phanh đĩa sau để giúp cải thiện lực phanh mạnh hơn cho xe - chưa dùng lại ở đó tâm điểm của phanh sau còn đến từ chú heo dầu kiểu Brembo 2 pis đối xứng màu cam vô cùng nổi bật - Sử dụng đúng gác chân của đời RSX đầu tiên nhưng phần ống xả đã được thay đổi sử dụng pô Future mập. Không quên nhắc đến bộ mâm Raider được khá nhiều tay chơi Wave Dream sử dụng.

  Hình ảnh của Trái Đắng Bảy Màu

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Quan tâm nhiều