1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Wave độ chất đến phát ngất của cậu học sinh lớp 11

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2022.

  Bài viết Wave độ hôm nay sẽ xoay quanh chiếc xế cưng của bạn Đỗ Hiếu, một cậu học sinh lớp 11 đến từ Bắc Ninh. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Hiếu đã có thể dọn nên một chiếc Wave độ cực chiến với phong cách vô cùng độc đáo và đảm bảo không thể đụng hàng!

  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11
  Honda Wave độ chất đến phát ngất của cậu học sinh lớp 11

  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 2
  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 3
  Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, tuy nhiên bộ baga trước cũng được Hiếu chăm chút bằng vật liệu Titan siêu đắt đỏ. Vì là một món đồ chơi trang trí được đặt gia công riêng nên giá thành của bộ baga này có thể lên tới vài triệu đồng.

  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 4
  Cùm thắng Anchor mà chiếc Wave độ đang sở hữu là mẫu cùm thắng đáp ứng tốt hai tiêu chí 'gắt gao' mà Đỗ Hiếu đã đề ra là: độc đáo và gọn gàng. Một mẫu cùm thắng được ít người biết tới hơn so với các mẫu Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta 'quốc dân' nên nó sẽ gia tăng sự độc đáo cho chiếc Wave độ.
  Đồng thời kích thước của cùm thắng Anchor cũng không quá to như hai đối thủ ở trên, có thể lắp đặt mà không cần phải cắt gọt xi nhan trước gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khả năng thông báo tín hiệu.

  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 5
  Như các bạn đã thấy, phần chóa đèn halogen nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bằng chóa đèn Led Zhipat 2 tầng hầm hố. Có thể gắn một cách dễ dàng cho chiếc Wave độ, đồng thời tối ưu hóa hiệu năng ánh sáng và tiết kiệm điện năng hơn phần nào.

  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 6
  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 7
  Đĩa thắng King Speed phía trước là dòng đĩa có kết cấu 4 lỗ, gắn được cho nhiều dòng mâm hoặc đùm của các mẫu xe số phổ thông và xe tay ga của nhà Honda. Nhưng riêng với chú heo Brembo logo lớn bên cạnh thì ngược lại, khi muốn gắn thì bắt buộc phải bổ sung thêm pát nhôm CNC.
  Dàn chân chiếc Wave độ còn xuất hiện một chi tiết bắt mắt không kém cặp đôi heo đĩa là bộ niềng nhôm Excel Asia, gây chú ý với nước xi mờ cứng cáp và đầy mê hoặc.
  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 8
  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 9
  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 10
  Cặp phuộc đẹp mắt của dàn chân sau có xuất xứ từ thương hiệu Takegawa đình đám, thương hiệu đồ chơi Nhật Bản được cả thế giới biết đến. Ở thời điểm hiện tại, dòng phuộc này sẽ có giá tầm hơn 3 triệu đồng và chắc chắn sẽ đem tới cho người sử dụng hiệu năng nhún nảy êm ái.

  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 11
  Lon pô trên chiếc Wave độ vốn nằm trên dòng xe Wave RSX 100, thu hút chúng ta bằng diện mạo bóng bẩy và sự thể thao không thua kém gì những dòng pô của các mẫu xe côn tay. Để gắn được vào chiếc Wave độ thì lon pô này sẽ phải thông qua bộ cổ Titan có kích thước phù hợp với động cơ để không ảnh hưởng tới hiệu suất.

  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 12
  Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 13Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 14Honda Wave do chat den phat ngat cua cau hoc sinh lop 11 - 15
  Hầu hết tất cả chi tiết nhựa nhám trên chiếc Wave độ đều được bọc sợi Carbon bóng loáng, theo phong cách sang trọng của những dòng siêu xe thể thao đẳng cấp như: Ferrari Lamborghini.

  Nguồn ảnh : Đỗ Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng một 2022