1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave chiến binh trỗi dậy với bộ cánh Repsol

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2017.

  Nhắc đến những dòng xe huyền thoại thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến con chiến mã từng gây đình đám 1 thời đó là Wave , cho đến ngày nay thì con chiến mã này đã được các đối thủ khác chiếm chỗ & đưa vào lãng quên dần dần . Tuy nhiên , đối với các cực lão làng chơi xe thì dòng xe Wave vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi dáng vóc thon gọn cùng động cơ bền bỉ của nhà Honda . Để thay đổi sự mới mẻ mà 1 tay chơi ở Cần Thơ đã lột xác cho con chiến mã của mình bằng 1 bản độ cực chất với những món đồ chơi kiểng giá trị làm tăng độ thẩm mỹ cho xe .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol
  Khoác cho mình bộ áo nổi bật với phiên bản Repsol RSV của dòng Wave đậm chất thể thao .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 2
  Tay thắng đến từ thương hiệu Brembo được tích hợp chống gãy cực ngầu , gù xéo Rizoma mào đỏ tạo sự góc cạnh ở phía tay lái .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 3
  Góc nhìn hút hồn với chóa đèn Thailand 2 bóng cực ngầu .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 4
  Đồng hồ RX2 với nền LCD được chế gắn vào cực đẹp , xe đã trang bị cùm tăng Domino giúp gia tốc lên một cách nhanh nhất có thể & mở hết góc xăng tối đa.

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 5
  Góc nhìn ấn tượng với trợ lực đến từ thương hiệu Matris giúp giữ vững tai lái ở ngưỡng tốc độ cao cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với ty ánh vàng cực đẹp .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 6
  Dàn chân thon gọn đầy cứng cáp với mâm Racing boy , đĩa Brake Tech nổi bật cùng heo Brembo 2 pis đối xứng . Ốc Proti tạo điểm nhấn thu hút cho bánh lái trước .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 7
  Van vòi đến từ thương hiệu Racing boy

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 8
  Ốc proti nổi bật ở lốc máy tạo sự sang trọng cũng như tăng độ thẩm mỹ hơn cho con chiến mã , cổ pô Titan 7 màu cực đẹp được khắc thương hiệu Yoshimura

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 9
  Phuộc Ohlins bình dầu giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ với bình dầu CNC ánh vàng nổi bật , ốc Proti có mặt ở khắp mọi nơi .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 10
  Phía sau cứng cáp với đĩa Galfer hài hòa cùng heo Brembo quay ngược đầy ấn tượng với sự hỗ trợ của pas nhôm CNC . Nòng súng Future Fi không xa lạ gì với dân chơi xe nữa bởi hơi thở êm ấm của nó mang lại .

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 11
  Biển số cực đẹp 444.56

  1 vài pic ảnh đọ dáng của con chiến mã trong bản độ Repsol

  Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 12Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 13Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 14Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 15Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 16

  Nguồn : Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Akiko

  Akiko Biker mới

  Các cao thủ cho e hỏi để lên được bản này tốn kém khoảng bao nhiu củ vậy ah? Honda Wave chien binh troi day voi bo canh RepsolHonda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 2Honda Wave chien binh troi day voi bo canh Repsol - 3
 4. Quocanhex

  Quocanhex Biker mới

  CHO MÌNH HỎI LÊN MÁY 125 NHƯ NÀY CÓ BỊ PHẠT HAY KHÔNG LƯU THÔNG XUYÊN TỈNH DC KO , VÀ LÊN MÁY 125 NHƯ THẾ NÀY TỐN KHOẢN TẦM BAO NHIÊU VÀ CÁC THƯ CÓ LIÊN QUAN KHÁC MÔNG CÁC CAO NHÂN CHỈ GIÁO THÊM Ạ CẢM ƠN RẤT NHIỀU !