1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave: bất tử theo thời gian với dàn chân KHỦNG

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2021.

  Wave là mẫu xe kỉ niệm với nhiều anh em, mình cũng rất thích mà giờ ít có ai giữ được một chiếc xe đẹp bởi nó bị phai tàn theo thời gian. Nay tìm được bé Wave này độ rất nhiều món đồ chơi khiến mình bất ngờ bởi vẻ đẹp của nó, mời anh em cùng xem qua nha!

  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG
  Honda Wave: bất tử theo thời gian với dàn chân KHỦNG.


  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 2

  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 3
  Chiếc xe này được khoác bộ áo màu xanh dương cực đẹp kết hợp cùng bộ tem tinh tế vô cùng, đây là tone màu làm mình dịu mắt, thoải mái khi ngắm em nó dù chỉ qua hình ảnh thôi.

  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 4
  Phần cùm phanh zin được thay thế bằng cùm Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng tay CRG có chống gãy & 6 nấc tăng chỉnh, phía trên thì có bình dầu trong suốt tuyệt đẹp với nắp CNC màu vàng.

  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 5
  Góc ảnh với đồng hồ Koso KX2 được gắn hoàn chỉnh sau khi chế bợ lại, hiển thị vòng tua dạng cơ & màn hình LCD có nhiều tính năng như thời gian, vận tốc, nhiệt độ.... Cùm trái mọi người đang xem là cùm công tắc Domino có giá gần 2 triệu đồng.

  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 6
  Dàn chân mượt mà với niềng nhôm Excel Asia siêu nhẹ, đi kèm đó là đĩa Braktech kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis có giá khoảng 10 triệu đồng.

  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins phía sau có giá hơn 10 triệu đồng, khi gắn cho Wave/Dream ở phiên bản này thì không cần chế cháo gì, có thể gắn như zin,

  Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 8Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 9Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 10Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 11Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 12Honda Wave bat tu theo thoi gian voi dan chan KHUNG - 13

  Ảnh: Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng sáu 2021