1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave A đỉnh cao của nghệ thuật dọn kiểng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2018.

  Trong tuần qua, khi chiếc Honda Wave A độ dưới đây được up trên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều lời khen và bình luận của rất nhiều anh em chơi xe cùng đam mê. Chiếc xe được dọn lại hoàn toàn mới ở dàn chân với một phong cách sang trọng hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng
  Honda Wave A đỉnh cao của nghệ thuật dọn kiểng

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 2

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 3

  Trang bị đèn Led 2 tầng Zhipat dành cho các dòng xe Honda như Wave A, Wave S, Wave RSX, Wave RS, Future X... hoàn toàn mới, trở nên khá hiện đại, bắt kịp xu hướng mới với ánh sáng led mạnh và bám đường. Phần nắp che tay thắng Nissin cũng được trang trí 2 con ốc Gr5 nhìn rất nổi bật.

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 4
  Sử dụng đồng hồ Koso phiên bản Ver2 dành riêng cho dòng Ex nhỏ và Sirius sử dụng - Nếu các bạn xe khác muốn sử dụng điển hình như con Wave này phải bỏ thêm một chút kinh phí nhỏ để mod lại phần bợ cổ để phù hợp với đồng hồ. Ver2 không khác gì so với phiên bản trước đó chỉ có phần bề mặt bên trong được làm bằng chất liệu Carbon 3d.

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 5
  Hình ảnh dàn chân trước là sợi dây dầu Hel đỏ được kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được đặt làm pat khá đặc biệt cho vỏ phuộc trước của Honda Wave - Bên cạnh đó còn có đĩa Galfer KTM được bắt kèm thớt lòng CNC và tạo màu bằng dàn ốc Gr5 rất nổi bật.

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 6Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 7
  Nhiều chi tiết điều được phủ bằng tem Titan - Cần đạp máy Chaly mod qua cho Wave nhìn cùng khá lạ mắt. Điểm nổi bật nữa là phần gác chân Exciter được chế qua để Wave có thêm chế độ gặp lên khi có va chạm giảm thiệt hại khá nhiều cho động cơ xe. Bộ gác chân sau được phay lại với những chi tiết góc cạnh khá đẹp phong cách chơi này xuất phát từ Thái Lan

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 8
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một dòng sản phẩm đến từ Thụy Điển với kích thước cao khoảng 330mm phù hợp cho khá nhiều dòng xe máy phổ thông ngày nay như Wave, Future và đặc biệt là Axelo cũng có thể lắp được.

  Honda Wave A dinh cao cua nghe thuat don kieng - 9
  Lung linh nên đứng một mình vẫn xinh
  Hình ảnh của NGuyễn Trọng Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Thích dọn kiểu này , ko quá màu mè quan trọng chất lượng dàn đồ chơi
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực