1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Wave 2022 trở nên cuốn hút vô đối sau quá trình tái thiết bản thân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2022.

  Honda Wave 2022 vốn là dòng xe số phổ thông chưa bao giờ ngưng được ưa chuộng vì có mức giá bán cực kì dễ tiếp cận, dễ lái và phù hợp với mọi đối tuổi cũng như giới tính. Tuy nhiên ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho tất cả anh em một chiếc Wave 2022 vô cùng đặc biệt khi nó đã được cá nhân hóa theo phong cách của chủ sở hữu, hiện đã toát lên một vẻ đẹp gợi cảm đầy sức hút sau quá trình tái thiết kỳ công.

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than
  Honda Wave 2022 trở nên cuốn hút vô đối sau quá trình tái thiết bản thân

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 2

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 3
  Bắt đầu từ thời điểm năm 2020, mọi phiên bản Wave A đều bị Honda loại bỏ công tắc tắt/mở đèn và dĩ nhiên dòng đời Wave 2022 hiện tại cũng không phải ngoại lệ.

  Đó là lý do chủ nhân của bản độ Wave 2022 là anh Thiện Chè đã quyết định bổ sung một nút nhấn tắt/mở đèn cho xế cưng. Để có thể nhanh chóng tắt đi luồng ánh sáng từ chóa đèn lái, không để người đối diện bị lóa mắt khi anh ta di chuyển vào ban đêm trong những ngõ hẻm chật chội.

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 4
  Cùm thắng nguyên bản của dòng Wave 2022 hiện đã bị thế chỗ bởi cùm thắng Wave S110 chính hãng, yếu tố cần có để bổ trợ quá trình nâng cấp thắng đĩa cho dàn chân trước. Với giá trị tầm vài trăm ngàn đồng, chắc chắn cùm thắng Wave S110 sẽ không đưa anh Thiện Chè vào trạng thái xót xa nếu chẳng may gặp phải tình huống va quẹt như các cùm thắng hàng hiệu vài triệu đồng một chiếc.

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 5
  Ở một chiếc Wave 2022 nguyên bản, chắc chắn nó sẽ không thể nào sở hữu chóa đèn lái Led tân tiến như chiếc xế độ này. Với xuất xứ từ thương hiệu ZHI.PAT. Chóa đèn lái sẽ đem đến cho những chiếc Wave 2022 hiệu năng chiếu sáng hiệu quả, vẻ đẹp thẩm mỹ đỉnh cao cùng với việc nâng cao tuổi thọ bình ắc quy vì lưu lượng tiêu thụ điện năng cực kì khiêm tốn so với chóa đèn halogen zin.

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 6
  Dàn chân trước của chiếc Wave 2022 đã nhận được mốt sự cải tổ lớn từ anh Thiện Chè, khi anh ta đã loại bỏ hoàn toàn những món phụ tùng nguyên bản. Để xây dựng một vẻ đẹp mới lạ và bóng bẫy hơn với căm mạ crôm Yaguso cùng với bộ niềng Akront Thái Lan, sự phối hợp lạ mắt mà lần đầu tiên mình có cơ hội nhìn thấy.

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 7
  Riêng về đùm trước thì sử dụng đùm zin Honda Wave ZX có kết cấu 5 lỗ ốc cho chiếc Wave 2022, có thể gắn được đĩa thắng LS125 trị giá 1,2 triệu một cách dễ dàng và không cần phải thông qua thớt lòng.

  Heo thắng Nissin góc cạnh sẽ hoàn toàn có thể 'ăn' hết 100% bố thắng khi kết hợp cùng đĩa LS125, vì được sự bổ trợ từ chi tiết pát nhôm CNC và phuộc trước tích hợp lỗ gắn heo dầu. Cấu tạo của dòng heo Nissin này sẽ là 2 piston một bên cho nên mặt sau của heo cực kì gọn gàng, khi gắn sẽ không yêu cầu chủ sở hữu phải rút căm trong hay tiến hành xử lý vỏ phuộc.

  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 8
  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 9
  Honda Wave 2022 tro nen cuon hut vo doi sau qua trinh tai thiet ban than - 10
  Không khó để anh em nhận ra chi tiết dàn áo ốp sườn và hộp sên của chiếc Wave 2022 đã bị cắt gọt rất nhiều. Chỉ để phục vụ mục đích lắp đặt phuộc Ohlins Monkey 125 - Dòng phuộc Ohlins thương mại cao cấp nhất hiện nay dành cho những mẫu xe số phổ thông, cung cấp cho người sở hữu 4 chức năng chỉnh ảnh hưởng trực tiếp đến quán trình: Chỉnh tốc độ hồi, chỉnh tốc độ nén, chỉnh tải trọng và đặc biệt nhất là điều chỉnh chiều cao.
  Nguồn ảnh : Thiện Chè
  2banh
  2banh.vn