1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave 125i độ kiểng đẹp lạ kì của biker Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2017.

  Chiếc Wave 125i độ của biker Thailand đã mang lại cho người xem 1 cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế & phá cách .

  Honda Wave 125i do kieng dep la ki cua biker Thailand
  Honda Wave 125i độ kiểng đẹp lạ kì của biker Thailand

  Honda Wave 125i do kieng dep la ki cua biker Thailand - 2

  Wave 125i là tên gọi ở nước bạn , còn ở Việt Nam các biker gọi là Future 125 . Là dòng xe phổ thông sở hữu dáng vóc thon gọn đậm chất thể thao cùng phân khúc 125cc bền bỉ vượt trội , dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng cũng như cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , bản độ dưới đây của nước bạn là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Honda Wave 125i do kieng dep la ki cua biker Thailand - 3
  Khoác cho mình 1 bộ cánh đầy trẻ trung & năng động với màu " xanh lá " , phần đầu được trang bị cùm tay thắng Brembo bình dầu rời , trợ lực trung tâm hỗ trợ giữ thăng bằng khi vào ngưỡng tốc độ cao .

  Honda Wave 125i do kieng dep la ki cua biker Thailand - 4
  Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với vỏ phuộc Stage 6 kết hợp cùng niềng nhôm màu cam đầy nổi bật , đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo M4 Monobloc , dây dầu Earl"s với góc quay 90 độ cho các biker tự do sáng tạo các góc tùy thích .

  Honda Wave 125i do kieng dep la ki cua biker Thailand - 5
  Góc nhìn pha kèm sự nghệ thuật & thẩm mỹ với các món đồ chơi được phủ lớp Titan như : cổ pô , chống đứng , chống nghiêng .

  Honda Wave 125i do kieng dep la ki cua biker Thailand - 6
  Cánh trái nhẹ nhàng với cần số nhôm 2 chiều , phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn , sợi sên Osaki màu xanh lá hài hòa cùng với dàn áo .

  Honda Wave 125i do kieng dep la ki cua biker Thailand - 7

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Hustle

  Hustle Biker cấp 1