1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Wave 125 độ khủng lộ diện cùng kiểu gắn trợ lực khác biệt số đông

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2023.

  Với một chiếc Wave 125 độ khủng, những tay chơi máu lửa như vị chủ nhân chịu chơi ngày hôm nay sẽ thường nâng cấp trợ lực nhằm mục đích giúp cho tổng thể xế cưng trở nên đặc sắc hơn. Tuy nhiên vì không muốn bản độ tâm huyết của mình bị đụng hàng với các phiên bản Wave 125 độ khác, chủ nhân đã cố tình bố trí trợ lực lực ở một vị trí hết sức đặc biệt mà đa số mọi người thường bỏ qua.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong
  Honda Wave 125 độ khủng lộ diện cùng kiểu gắn trợ lực khác biệt số đông

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 2

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 3
  Chiếc Wave 125 độ này chính là một bản độ được thực hiện tại Toàn Đen Shop, một xưởng độ nhận được nhiều sự chú ý ở trên mạng xã hội Tiktok nhờ vào những đoạn clip ngắn hài hước.

  Song song với việc xây dựng nội dung giải trí, người điều hành của xưởng độ này là anh Nguyễn Sơn Toàn cũng không hề khiến những người theo dõi anh ấy thất vọng bởi các bản độ chất lượng đặc sắc như phiên bản Wave 125 độ này.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 4
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 5
  Với những dòng xe phổ thông không sử dụng ghi đông trần như chiếc Wave 125 độ, cùm thắng phù hợp nhất dành cho chúng vẫn luôn là cùm Brembo Billet cao cấp làm bằng nhôm Billet CNC. Khi cùm thắng này có kích cỡ nhỏ gọn, khi gắn sẽ không phải cắt gọt quá nhiều chi tiết dàn áo và núm chỉnh biên độ thì nằm ở phần mặt tiền giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh trong quá trình vận hành.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 6
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 7
  Ngay lường giữa của chiếc Wave 125 độ có xuất hiện một bộ baga chế tạo hoàn toàn từ hợp kim Titan, trải qua quá trình xử lý kỳ công để tạo ra diện mạo sặc sỡ. Giúp cho phần lường giữa không còn trở nên trống trải như trước đây.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 8
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 9
  Nếu như mobin sườn MSD thường được những anh em chơi Wave 125 độ hoặc Future độ bố trí ở vị trí trung tâm lường giữa thì riêng với chiếc xế độ ngày hôm nay mobin sẽ nằm ở vị trí bên phải gần với lốc nồi xe.

  Trợ lực sườn Ohlins cũng không tọa lạc ở yếm trái như cách gắn thông dụng trước đây mà anh Toàn đã đặc biệt chọn vị trí yếm phải để lắp đặt trợ lực sườn Ohlins đen. Một nơi gắn mới lạ, ít đụng hàng và xứng đáng tham khảo đối với những anh em có sở thích gắn trợ lực sườn để tăng độ thẩm mỹ.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 10
  Dàn chân chiếc Wave 125 độ được chủ nhân ưu ái trang bị bộ niềng nhôm Excel Rim đến tử Nhật Bản, nổi tiếng với vẻ ngoài bóng bẫy sang trọng hơn gấp bội phần so với Excel Rim. Nhưng nếu anh em chọn chơi dòng niềng này, mình khuyên mọi người nên kĩ lưỡng dán keo bảo vệ cho nhãn hiệu Excel Rim ở mặt trước và mặt sau để tránh tình trạng nhãn hiệu bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 11
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 12
  Đĩa thắng trước là một sản phẩm của thương hiệu Brembo, thuộc dòng Oro đường kính 250mm trông cực kì lạ mắt khi có sự khác biệt về kích thước so với những mẫu đĩa phổ thông 220mm và 260mm. Việc lắp đặt nó chắc chắn sẽ cần tới lòng đĩa CNC, do kết cấu lỗ đĩa khác biệt với đùm nguyên bản.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 13
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 14
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 15
  Sự thú vị của dàn chân trước chiếc Wave 125 độ đến từ việc chúng ta hoàn toàn không thể nhìn thấy được hệ thống dây dầu, đảm nhận nhiệm vụ truyền tải lực thắng cho chú heo Brembo Billet 2 piston.

  Nguyên nhân là vì xưởng độ Toàn Đen Shop đã lợi dụng đặc điểm ốc gió và ốc dầu của heo Brembo Billet 2 piston và hoán đổi vị trí của chúng. Dời hệ cọng dây Hel bấm đầu Inox ra đằng sau heo và đặt ốc gió phía trước để tạo ra diện mạo gọn gàng.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 16
  Động cơ chiếc Wave 125 độ vừa được tháo dỡ giò đạp để tăng độ gọn gàng và còn nhấn nhá thêm chi tiết ốc nhớt Takegawa đầy sắc sảo.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 17
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 18
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 19
  Vẻ đẹp của cây pô cũng đã được nâng lên một tầm cao mới bằng bộ cổ pô Titan gia công thẩm mỹ, phối cùng vĩ pô bọc sợi Carbon liền lạc với mọi vị trí khác trên chiếc Wave 125 độ.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 20
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 21
  Nếu những anh em chơi xe khác chỉ trang bị mỗi bộ càng thắng Takegawa để trang trí dàn chân thắng đùm sau, thì vị chủ nhân chịu chơi ngày hôm nay lại quyết tâm chơi trội khi tìm mua chi tiết má đùm CNC sắc sảo và cực kì nổi trội.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 22
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 23
  Chiếc Wave 125 độ đang sở hữu cặp phuộc Nitron R1 phiên bản Stealth cao cấp khi ty phuộc được áp dụng công nghệ DLC để gia tăng tuổi thọ và tối ưu hóa hiệu năng. Chưa kể trên cặp phuộc còn được bổ sung một cặp HPA T-Factory liền lạc một cách hoàn hảo về màu sắc.

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 24
  Chân phuộc Nitron R1 Stealth có tích hợp núm chỉnh tốc độ hồi lên của phuộc nên khi lắp đặt sẽ xảy ra tình trạng cạ cấn với hộp sên nguyên bản. Nên che sên trần Takegawa nhỏ nhắn chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp để khắc phục tình trạng đó,

  Sự trần trụi cả che sên Takegawa còn triệt để khoe ra những món đồ chơi trang trí như: Cùi đĩa CNC, đĩa CNC và cọng sên tải vàng đen bắt mắt.
  Phiên bản Wave 125 độ và những góc ảnh khác...

  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 25
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 26Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 27Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 28
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 29
  Honda Wave 125 do khung lo dien cung kieu gan tro luc khac biet so dong - 30
  Thực hiện : Nguyễn Sơn Toàn - Chủ nhân : Long Hoang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng ba 2023