1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave 125 độ combo heo Moto3 và phuộc Showa có giá méo mặt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2018.

  Honda Wave 125 là tên gọi của thị trường Thái Lan còn ở Việt Nam dòng xe này sẽ có cái tên là Future Neo, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng kể từ khi ra mắt cho đến hiện nay. Dù mang một thiết kế không còn quá hiện đại và những công nghệ trên xe không bằng hiện nay, nhưng mẫu xe này vẫn được khá nhiều người tin dùng và săn tìm để sử dụng.

  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat
  Honda Wave 125 độ combo heo Moto3 và phuộc Showa có giá méo mặt

  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 2

  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 3
  Điểm nhấn đầu tiên đã làm cho rất nhiều người phải khiếp sợ khi chủ xe chi hơn 10 triệu đồng để chiếc mã của mình sở hữu cùm tay thắng Brembo Billet đi kèm cùng bình dầu đồ chơi để làm ổ chứa dầu riêng cho xe. Trang bị cùm tăng tốc Active làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối được CNC thành phẩm qua công nghệ hiện đại nhất có nhiệm vụ rút ngắn hành trình ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 4
  Trang bị trợ lực trung tâm Ohlins để kiểm soát dàn đầu được đảm bảo hơn khắc phục hoàn toàn tình trạng sàng lắc khi xe chạy tốc độ cao - Phần nhựa nhám được chủ xe cắt khoét nhìn rất tinh tế như là cả hai sinh đã dành cho nhau như vậy.

  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 5
  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 6
  Combo phải nói là hủy diệt nhất trên chiếc xe này là bộ dây dầu Hel được bấm các đầu Earl’s cùng bộ ngắt dầu Staubli. Đây là loại trang bị thường được sử dụng trong các giải đua MotoGp để thay heo thắng nhanh hơn mà không cần phải canh lại dầu ( góc ảnh trên ta có thể thấy dây dầu đã được tháo ra hoàn toàn như không hề có một giọt dầu nào chảy ra ngoài). Ngoài ra còn có heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá trên 30 triệu đồng có cấu tạo nhôm nguyên khối và được đặt vào máy cnc để tạo các rãnh dầu, ngoài ra piston của mẫu heo này cũng làm bằng chất liệu Titan với khả năng chịu nhiệt rất cao.

  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 7Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 8
  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 9
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Showa bình dầu rời đây là một thương hiệu rất nổi tiếng chuyên sản xuất phuộc cho các dòng xe PKL và hiện trên phuộc trước của dòng Sonic 150 và Vario150/125 hiện đã được trang bị phuộc này.

  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 10
  Honda Wave 125 do combo heo Moto3 va phuoc Showa co gia meo mat - 11
  Hai góc ảnh show ra hoàn toàn con ngựa chiến.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp