1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave 110: tác phẩm độ gây nghiện với dàn chân quá mướt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2018.

  Wave 110 là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Honda, không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là nơi mà những biker gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ kiểng đầy đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.

  Honda Wave 110 tac pham do gay nghien voi dan chan qua muot
  Honda Wave 110: tác phẩm độ gây nghiện với dàn chân quá mướt.

  Honda Wave 110 tac pham do gay nghien voi dan chan qua muot - 2

  Honda Wave 110 tac pham do gay nghien voi dan chan qua muot - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng đầy tinh tế & sang trọng ở 1 mức giản đơn nhất có thể. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự hầm hố & hiệu năng thực thụ cho xe.

  Honda Wave 110 tac pham do gay nghien voi dan chan qua muot - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo Rossi với logo đỏ trên tay nổi bật, đi kèm cùm là bình dầu rời đến từ thương hiệu Ant Lion. Mẫu cùm này có phần tay cấu tạo từ nhôm CNC với 2 chức năng chống gãy & núm chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Phần cùm với piston cấu tạo lớn hơn zin cho lực bóp dịu nhẹ những tác động đến heo dầu mạnh mẽ, xử lí ổn định & dứt khoát hơn trong mọi tình huống.

  Honda Wave 110 tac pham do gay nghien voi dan chan qua muot - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với bộ bánh căm hấp dẫn qua niềng nhôm óng ánh gam màu bạc, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis đi kèm dây dầu Earl's qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Honda Wave 110 tac pham do gay nghien voi dan chan qua muot - 6
  Đĩa tải con xe Wave này sử dụng có số răng cực ít để có hậu tốt hơn, đi kèm đó là sợi sên mang gam màu xanh lá phản quang đến từ hãng Osaki. Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn mang lại cái nhìn cứng cáp.

  Honda Wave 110 tac pham do gay nghien voi dan chan qua muot - 7

  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thái dọn xe đẹp dữ dội
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Cách phối màu và đồ chơi chiếc xế nhìn hài hòa cân đối vãi