1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave 110 độ ấn tượng với dàn chân mang phong cách Japan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2019.

  Thuộc sở hữu của một anh chủ nhỏ chuyên làm yên xe ở Sài Gòn - Chiếc Wave 110 độ này đã được anh chăm sóc và ưu ái dọn lại với rất nhiều những món đồ chơi khủng. Có thể nói tổng giá trị đồ chơi vượt xa gấp nhiều lần giá trị của xác xe.
  Honda Wave 110 do an tuong voi dan chan mang phong cach Japan
  Honda Wave 110 độ ấn tượng với dàn chân mang phong cách Japan

  Honda Wave 110 do an tuong voi dan chan mang phong cach Japan - 2

  Honda Wave 110 do an tuong voi dan chan mang phong cach Japan - 3
  Ngoài bộ cùm công tắc Domino vàng đi kèm 2 ống ga để rút ngắn hành trình ra thì ta còn thấy thêm chi tiết cùm tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng được khá nhiều anh em chơi xe kiểng ao ước được sở hữu dù chỉ một lần. Đi kèm cùm là bình dầu Brembo màu xám khói trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ cho xe.

  Honda Wave 110 do an tuong voi dan chan mang phong cach Japan - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy dây dầu Hel được bấm khá nhiều các ngắt dầu CNC trong đó nổi bật nhất là bộ của Staubli có thể tháo rời ra mà không bị rỉ dầu ra ngoài - Heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng được đặt làm pat heo nhìn đẹp mê hồn để bắt vào vỏ phuộc trước của con Wave. Sở dĩ nó có giá bán trên 30 triệu đồng là vì đây là sản phẩm được tạo hình bằng nhôm nguyên khối và có piston trong được phủ lớp Carbon cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

  Honda Wave 110 do an tuong voi dan chan mang phong cach Japan - 5
  Sử dụng trợ lực Matris kẹp sườn để làm kiểng là chính chứ theo mình nghĩ một chiếc xe đẹp thế này không ai lại đem đua bơi với tốc độ trên 100km/h để cần tới trợ lực. Hệ thống sau treo sau sử dụng phuộc Nitron đây là một sản phẩm được sản xuất tại Anh Quốc và được phân phối vào thị trường Việt Nam khá ít gần như là phải order hơn 2 3 tháng mới có thể được một cây.

  Honda Wave 110 do an tuong voi dan chan mang phong cach Japan - 6
  Dàn chân sở hữu mâm Daytona nghe tên thôi anh em cũng có thể biết đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng - Không chỉ dừng lại mâm Daytona còn nổi tiếng với những cục máy mini cực kì mạnh mẽ.

  Hình ảnh của Hoàng Lê​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá. cặp mâm khoản trên 10 chai không ad>?
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp