1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Wave 110 bản độ Repsol đẹp từng góc nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2018.

  Bản độ hôm nay mình đem lại cho các bạn không quá cầu kì hay quá nhiều đồ chơi, mà chiếc Wave 110 này chủ xe chỉ hướng tới dọn lại tổng thể dàn áo sơn xi lại một số chi tiết kết hợp cùng vài món đồ chơi kiểng để bản độ thêm phần hấp dẫn người xem.

  Honda Wave 110 ban do Repsol dep tung goc nhin
  Honda Wave 110 bản độ Repsol đẹp từng góc nhìn

  Honda Wave 110 ban do Repsol dep tung goc nhin - 2

  Honda Wave 110 ban do Repsol dep tung goc nhin - 3
  Khoác cho mình một dàn áo mang phong cách Repsol được trang bị trên khá nhiều dòng xe của chính hãng Honda - Ngoài chi tiết dàn áo ra như đã nói phía trên phần phuộc, chân chống, pô, điều được thay mới sơn và đánh bóng lại cho chiếc xe đẹp sạch sẽ cứ như vừa ra khỏi cửa hàng chỉ mới vài ngày.

  Honda Wave 110 ban do Repsol dep tung goc nhin - 4
  Trang bị chóa đèn 2 bóng một món đồ chơi dành cho Wave của Thái Lan sản xuất được khá nhiều dòng xe ưa chuộng vừa đẹp mắt, vừa lạ ánh sáng lại tăng lên gấp đôi - Tuy cấu tạo bên ngoài khá giống như phần điện phải mod dây điên lại mới có thể sử dụng 2 bóng.

  Honda Wave 110 ban do Repsol dep tung goc nhin - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh quen thuộc của combo dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Nissin được chạy một pat CNC để phù hợp hơn với size đĩa Ls2, những chi tiết nhỏ như ốc dầu và ốc pat heo điều được trang bị bằng ốc Gr5 để giúp dàn chân có thêm điểm nhấn.

  Honda Wave 110 ban do Repsol dep tung goc nhin - 6
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Nice vàng của Thái được sử dụng trên rất nhiều dòng xe kiểng hiện nay - Với kích thước chiều cao phù hợp với Wave nên chỉ việc thay thế bỏ vào chứ không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào trên xe.

  Honda Wave 110 ban do Repsol dep tung goc nhin - 7
  Dàn chân bỏ đi niềng sắt nguyên bản thay vào đó là niềng nhôm Racingboy đây là một thương hiệu đồ chơi đến từ Malay được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua. Ngoài sản xuất niềng Racingboy còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều dòng xe khác nhau như phuộc sau, tay thắng kiểu dây dầu pen đạp và còn nhiều món đồ chơi khác.

  Hình ảnh của Lâm Hoàng Tân​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2018
 2. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  wave đời này làm j có 110
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  đẹp quá. giờ sử dụng đĩa LS nhiều quá