1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda VN để lộ thông tin về mẫu xe số mới thay thế Wave A, sở hữu Fi và nhiều trang bị khác

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2024.

  Honda Việt Nam hiện đang lên kế hoạch ra mắt cho một mẫu xe số hoàn toàn mới, khả năng cao sẽ trở thành nhân tố thay thế Wave A ở trong trong chuỗi sản phẩm của họ. Đây là phiên bản Wave A thế hệ mới, được Honda nâng cấp lên phun xăng điện tử Fi đồng thời thay đổi nhiều trang bị khác.

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac
  Honda để lộ thông tin về mẫu xe số mới thay thế Wave A, sở hữu Fi và nhiều trang bị khác

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 2

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 3
  Honda Việt Nam đã chính thức đăng ký bảo hộ bản quyền kiểu dáng công nghiệp cho một mẫu xe số hoàn toàn mới vào khoảng thời gian cuối tháng 3 vừa qua. Mới đây, Honda đã chính thức được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam phê duyệt và kiểu dáng của mẫu xe đang xuất hiện ở trong Công báo số 432 (Tập A).

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 4
  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 5
  Honda Việt Nam còn đăng ký bản quyền cho thiết kế tấm ốp sườn mới, thiết kế góc cạnh hoàn toàn chưa xuất hiện trên bất kì mẫu xe số nào của Honda từ trước đến nay. Thực tế mẫu xe xuất hiện trong Công báo số 432 của Honda chính là phiên bản Wave A tại thị trường Malaysia, khả năng cao trong thời gia sắp tới Honda sẽ phân phối thế hệ Wave A mới ở Việt Nam thay thế cho dòng đời đương nhiệm.

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 6
  Honda Wave A thế hệ mới mang trên mình kiểu dáng đậm chất trẻ trung và thể thao, phù hợp với xu thế chung của thị trường xe số hiện tại. Chưa kể cụm xi nhan trước còn được Honda dời xuống mặt nạ để gia tăng độ thẩm mỹ cho cụm đèn lái phía trên.

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 7
  Khi Honda đem Wave A mới thế hệ mới về tới Việt Nam thì Honda có thể sẽ thay đổi đặc điểm xi nhan sau tách rời của mẫu xe này thành xi nhan tích hợp vào hẳn đèn hậu. Đem đến cho tổng thể vẻ đẹp hài hòa hơn phù hợp với thẩm mỹ chung của người tiêu dùng Việt.

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 8
  Honda sẽ nâng cấp toàn diện dàn chân của Wave A phiên bản mới bằng bộ mâm đúc 5 cây cao cấp, thay thế cho căm đùm niềng tối giản trước đây. Đồng thời còn cải tiến hệ thống thắng đùm trước từ thắng đùm lên thắng đĩa để rút ngắn quãng đường phanh, gia tăng sự an toàn cho người lái.

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 9
  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 10
  Honda vẫn giữ nguyên dung tích 109,2cc của động cơ Wave A thế hệ mới, chỉ có điều sẽ tích hợp công nghệ phun xăng điện tử Fi để tối ưu hóa độ bền và sự êm ái. Đồng thời cải thiện hiệu suất lẫn mức độ tiêu thụ nhiên liệu.

  Honda VN de lo thong tin ve mau xe so moi thay the Wave A so huu Fi va nhieu trang bi khac - 11
  Thông tin Honda sẽ trình làng mẫu xe Wave A phiên bản mới hiện tại chỉ mới được lan truyền khi hình ảnh thiết kế lộ diện ở trên Công báo mới nhất của Cục Sở hữu trí tuệ. Nếu có chuyển biến nào mới, mình sẽ ngay lập tức đưa tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
  2banh
  2banh.vn