1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Vision độ khoe dáng bên dàn cá mập BWM

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2018.

  Honda Vision thuộc dòng xe tay ga phổ thông, được Honda chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 9/2011. Đến nay, trải qua 5 năm với nhiều thay đổi và cải tiến, mẫu xe này đã nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM
  Honda Vision độ khoe dáng bên dàng cá mập BWM

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 2

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 3
  Khoác cho mình một tông màu đỏ lịch lãm thời trang, màu sắc này rất nổi bật và thường không bao giờ lỗi thời - Bên cạnh màu sắc sặc sở của chiếc xe thì chủ nhân của nó còn trang bị nhẹ vài món đồ chơi cho chiến mã thêm phần cức cáp không còn là dòng xe đi chợ cho các chị em phụ nữ nữa.

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 4
  Trang bị cặp bao tay Winner góc cạnh và hầm hố hơn so với bao tay zin dòng bao tay này khá bám tay kết hợp cùng cặp gù CNC nhôm nguyên khối được mài dũa và tạo hình các góc cạnh vô cùng hầm hố và mang đậm cá tính riêng của chủ xe - phần bợ dưới được dáng các dacel tên của các thương hiệu phụ tùng xe nổi tiếng hiện nay trên thế giới.

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 5
  Xuống đến dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Nissin Thailand 2 pis được phay logo nổi vô cừng nổi bật món đồ chơi này đang được khá nhiều dòng xe sử dụng đặc biệt là Click/Vario tuy nhiên phải CNC lại pat heo riêng biệt mới có thể bắt được heo dầu này vào phuộc - đĩa Winner trước được bắt gián tiếp vào lòng thông qua một thớt CNC nhuộm đen.

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 6
  Trang bị phuộc YSS bình dầu rời nằm trên đây là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada. Khả năng vận hành rất êm và ổn định, đặc biệt là trong các cung đường gồ ghề - dòng sản phẩm này dành cho các dòng tay ga và các mẫu xe côn thông dụng hiện nay.

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 7Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 8
  Vài góc ảnh đẹp của bé gái Vision trong tay của tay chơi xe

  Honda Vision do khoe dang ben dan ca map BWM - 9
  Khoe dáng cùng mẫu Honda Julio - một dòng xe nội địa ở Nhật Bản

  Hình ảnh của Ngọc Tòn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2018