1. Honda Việt Nam xây dựng tinh thần BIKER như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2020.

  Honda Biker Day là một trong những chuỗi sự kiện nằm trong kế hoạch dài hạn của Honda Việt Nam để tiếp cận, phát triển và kết nối những anh em biker trong cộng đồng chơi xe phân khối lớn tại Việt Nam.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao
  Honda Việt Nam xây dựng tinh thần BIKER như thế nào?

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 2
  Nhìn lại chặng đường của Honda Việt Nam (HVN) với những hoạt động bắt đầu bùng nổ từ năm 2016 như: hướng dẫn LXAT, tuyên truyền ATGT, đồng hành cùng nhiều giải đua xe chuyên nghiệp trong nước và tham gia hành trình Asian Journey cùng với các biker đam mê xe mô tô PKL trong khu vực Đông Nam Á.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 3

  Vào giữa năm 2018, HVN đã chính thức mở rộng sân chơi lớn hơn dành cho các tín đồ yêu thích tốc độ bằng việc phân phối nhiều mẫu xe phân khối lớn chính hãng với sự ra đời của cửa hàng Honda Motor đầu tiên tọa lạc tại quận 3, Tp.HCM. Đến nay, HVN đã có được 3 showroom phân phối các dòng xe mô tô PKL với 2 cái ở Sài Gòn và 1 cái ở Hà Nội.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 4

  Đối với HVN, tiêu chí 'xe bền, mạnh' dần như đã hoàn toàn in đậm trong tâm trí người tiêu dùng Việt & khi thị trường xe phân khối lớn bùng nổ thì hãng vẫn muốn tinh thần này càng được nhấn mạnh hơn.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 5

  Đến năm 2019, hoạt động cộng đồng với tên gọi Honda Biker Day đã chính thức diễn ra tại miền Nam với mục đích tiếp cận gần hơn với các biker để tạo sự thỏa mãn cho các anh em chơi xe PKL qua những yếu tố như: trải nghiệm công nghệ, đam mê tốc độ & chinh phục cung đường chữ S tuyệt đẹp tại Việt Nam.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 6

  HONDA BIKER DAY LÀ CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG DÀNH CHO ANH EM BIKER
  Qua những Tour tự phát trước đây của các biker chơi xe phân khối lớn, Honda đã từng đồng hành & cảm nhận được giá trị chuyến đi, niềm khao khát chinh phục đất trời của các thành viên.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 7

  Đó cũng là lý do trong những năm trở lại đây, hành trình Honda Biker Day được nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của HVN với mong muốn mang lại một sân chơi chuyên nghiệp, an toàn & cùng nhau chia sẻ những thông điệp hoài bão.

  1/ Honda Biker Day ở thời điểm hiện tại tác động cộng đồng Biker thế nào?

  Nhìn lại hành trình Honda Biker Day 2019 - 2020 tại hai miền Nam - Bắc, HVN đã tạo nên một sân chơi với mục đích kết nối những con người xa lạ có chung niềm đam mê xe phân khối lớn trở nên gần gũi & thân thiết với nhau hơn.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 8

  Các hoạt động diễn ra hầu như được đề cao tính tập thể, sự gắn kết giữa các cá nhân & sự trải nghiệm của tất cả biker tham gia.

  Những cột mốc đáng giá ở Honda Biker Day 2019 - 2020 chính là chỉ tiêu biker tham gia luôn vượt mốc so với dự tính ban đầu. Đánh dấu sự thành công, quan tâm & tin tưởng của các Biker dành cho các sản phẩm của HVN.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 9
  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 10

  Trong mỗi hành trình Honda Biker Day, các biker luôn có những buổi huấn luyện kỹ năng & lý thuyết lái xe an toàn, đã cho thấy sự nghiêm túc của HVN trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc chơi chung tại Việt Nam.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 11

  2/ Trong tương tai, Honda Biker Day mang lại 'phép màu' gì cho người chơi phân khối lớn?

  Phong trào chơi xe mô tô phân khối lớn đang phát triển mạnh mẽ, ngoài việc mang lại sự thỏa mãn đam mê của các biker thì HVN còn tự đảm nhiệm trọng trách xây dựng những nền tảng cơ bản nhất về an toàn & kỹ năng dành cho người mới.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 12

  Mong muốn của HVN là dần thay đổi góc nhìn từ người ngoài về việc chơi phân khối lớn là bộ môn nguy hiểm.

  Hãng xe đến từ Nhật Bản chắc hẳn sẽ có nhiều điều cần phải làm để xây dựng một nền tảng tốt cùng định hướng rõ ràng trong cuộc chơi từ bây giờ, để trong tương lai sẽ dễ dàng phát triển những giá trị cốt lõi của tinh thần thể thao lành mạnh trong bộ môn chơi xe phân khối lớn tại Việt Nam.

  Honda Viet Nam xay dung tinh than BIKER nhu the nao - 13
  Khép lại năm 2020 trong bối cảnh có nhiều biến động, Honda Việt Nam vẫn luôn nỗ lực không ngừng trong chuỗi sự kiện cộng đồng nhằm mang lại cho các biker thêm nhiều niềm vui. Tin rằng trong năm 2021 Honda Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động cộng đồng dành cho các biker chơi xe phân khối lớn trên toàn quốc.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười hai 2020