1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Việt Nam vừa đăng ký bản quyền xe 3 bánh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2021.

  Mới đây Honda Việt Nam đã đăng ký bản quyền công nghiệp một mẫu xe 3 bánh, dựa theo thiết kế bản mẫu có thể đây sẽ là mẫu xe 3 bánh điện đến từ thương hiệu Gyro Canpy tại Nhật Bản.

  Honda Viet Nam vua dang ky ban quyen xe 3 banh
  Honda Việt Nam vừa đăng ký bản quyền xe 3 bánh.


  Honda Viet Nam vua dang ky ban quyen xe 3 banh - 2
  Công báo sở hữu công nghiệp tháng 7/2021 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có thông tin Công ty trách nhiệm hữu hạn Honda đăng ký bản quyền công nghiệp một mẫu xe 3 bánh.

  Honda Viet Nam vua dang ky ban quyen xe 3 banh - 3


  Gyro Canopy là dòng xe dành cho đô thị và chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản. Xe có thiết kế 3 bánh, gồm 1 bánh trước và 2 bánh sau và phần khung phía trên. Dòng xe này chỉ có một chỗ ngồi, phía sau là vị trí chứa hàng.

  Honda Viet Nam vua dang ky ban quyen xe 3 banh - 4
  Honda trang bị cho xe điện Gyro Canopy e: bộ pin lithium có thể tháo rời tương tự mẫu xe điện 3 bánh Benly e:, thời gian sạc 0-100% trong khoảng 3 giờ. Phạm vi hoạt động của Gyro e: là 72 km khi chạy ở tốc độ 30 km/h.

  Ngoài phiên bản chạy điện, Honda Gyro còn có phiên bản dùng động cơ đốt trong. Điểm nhận biệt bản Canopy là có thêm kính chắn gió và mái che phía trên. Kính chắn gió của mẫu xe này được trang bị gạt mưa tương tự ôtô.

  Honda Viet Nam vua dang ky ban quyen xe 3 banh - 5
  Hiện tại, Gyro Canopy e: chưa được bán ra thị trường. Hãng xe Nhật Bản dự kiến mở bán mẫu xe này tại thị trường nội địa vào mùa hè năm sau. Ở phân khúc xe máy, Honda Việt Nam hiện chỉ có duy nhất PCX Hybrid là mẫu xe có công nghệ hybrid, xe chạy điện hoàn toàn vẫn chưa được phân phối.

  Vào tháng trước, một mẫu xe khác của Honda là CBR150R 2021 cũng được đăng ký bản quyền công nghiệp tại Việt Nam.

  Theo: Zing.vn - Vĩnh Phúc
  2banh
  2banh.vn