1. Biker cấp 4

  Honda Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2021.

  Nhằm chung tay cùng chính quyền vànhân dân trên địa bàn 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam phòng chống dịch bệnh COVID-19, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã ủng hộ 02 máy xét nghiệm COVID-19 và 10 máy trợ thở xách tay.

  Honda Viet Nam ung ho phong chong dich benh COVID19 tai tinh Vinh Phuc va Ha Nam
  Honda Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam
  Dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, từ tháng 4/2021, khi dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại với những diễn biến phức tạp, cả nước nói chung và 02 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

  Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanhđóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng, HVNcũng luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích cộng đồng. Trong bối cảnh hiện tại, việc chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam cũng như chính quyền và người dân tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Hà Nam là vô cùng cấp thiết mà HVN mong muốn thực hiện đểtiếp thêm động lực vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng củadịch bệnh COVID-19.

  Theo đó, HVN ủng hộ1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Vĩnh Phúc và 1 máy xét nghiệm COVID-19 và 5 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Hà Nam.

  Honda Viet Nam ung ho phong chong dich benh COVID19 tai tinh Vinh Phuc va Ha Nam - 2

  Buổi lễ ủng hộ tại tỉnh Hà Nam được diễn ra trang trọng vào sáng ngày 14/5/2021 tạiỦy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Namvới sự tham gia của ông Trương Quốc Huy – Phó bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam, Ông Daiki Mihara - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam và ông Lê Hữu Phúc – Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam. Tiếp theo đó, ngay trong buổi chiều cùng ngày, ông Daiki Mihara – Tồng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam cũng đã trực tiếp ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc. Thông qua hoạt động này, HVN mong muốn sẽphần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Namđang gặp phải.Honda Việt Nam tin tưởng rằng, với sự đồng hành và chung tay của toàn xã hội, tình hình sẽ được kiểm soát và cả nước sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn như đã từng.

  Với mong muốn trở thành công ty được xã hội mong đợi, Honda Việt Nam sẽ luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị mới cho xã hội cũng như cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụchất lượng cũng như những hoạt động đóng góp xã hội thiết thực và hiệu quả.
  2banh
  2banh.vn