1. Biker tích cực

  Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe chuyên nghiệp đến trường đua 2K, Bình Dương

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2017.

  Sau chuỗi giải đua xe máy khá thành công từ đầu năm đến nay, thì cuối tuần qua, Honda Việt Nam lại tiếp tục mang giải đua xe chuyên nghiệp đến với khán giá Bình Dương tại trường đua 2K. Sau vài vòng thi đấu vô cùng kịch tính và sôi nổi, cuộc đua đã tìm ra được những người chiến thắng đầy xứng đáng.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong
  Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe chuyên nghiệp đến trường đua 2K, Bình Dương

  Chính thức triển khai chuỗi giải đua xe máy từ năm 2015, sau gần 2 năm, Honda Việt Nam đã để lại được dấu ấn trong lòng những người đam mê tốc độ. Trong năm 2017 này, chuỗi giải đua tiếp tục tới với nhiều khán giả ở các tỉnh thành. Mở đầu là giải đua tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào tháng 4, tiếp sau đó là tại Bình Dương, Cần Thơ và Tuy Hòa. Với màn trình diễn mạnh mẽ và đầy cuốn hút, các tay đua đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả tham dự.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 2
  Chiều chủ nhật ngày 10/12/2017, Honda Việt Nam đã một lần nữa mang Giải đua mô tô tranh cúp Quốc Gia, giải đua mô tô uy tín nhất Việt Nam đến với khán giả Bình Dương trên trường đua 2K

  Vào chiều chủ nhật ngày 10/12/2017, Honda Việt Nam sẽ một lần nữa mang Giải đua mô tô tranh cúp Quốc Gia, giải đua mô tô uy tín nhất Việt Nam đến với khán giả Bình Dương trên trường đua 2K. Ngoài việc mang giải đua mô tô uy tín nhất Việt Nam đến với khán giả Bình Dương, đây còn là dịp để Honda Việt Nam tuyển chọn những gương mặt mới tham dự các giải đua xe quốc tế vào năm 2018. Từ ngày thứ 6, Honda đã tổ chức một loạt các hoạt động bên lề như chụp hình với chiếc RC213V-S và chiêm ngưỡng những mẫu xe phân khối lớn của Honda, các trò chơi trúng thưởng,… Các sự kiện bên lề này đã thu hút được một lượng khán giả lớn.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 3
  Từ thứ 6 (09/12), Honda đã tổ chức một loạt các hoạt động bên lề như chụp hình với chiếc siêu mô tô RC213V-S và chiêm ngưỡng những mẫu xe phân khối lớn của Honda, cùng với đó là các trò chơi trúng thưởng đầy thú vị.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 4
  Giải đua thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả Bình Dương. Và với lực lượng vận động viên hùng hậu như giải đua lần này, các tín đồ tốc độ tại Bình Dương sẽ được đảm bảo về một bữa tiệc tốc độ mãn nhãn và thỏa thích.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 5
  Trường đua 2K có quy mô không lớn, nhưng bù lại có những khúc bám cua liên tục, đòi hỏi kỹ thuật của các tay đua phải cực kỳ điêu luyện. Thông qua đường đua này, có thể dễ dàng nhận biết sự phù hợp của một tay đua với đua xe quốc tế hay không.

  Do điều kiện thời tiết khá thuận lợi, nên các tay đua đã nhập cuộc với tinh thần rất cao và đã phô diễn hết mọi kỹ thuật của mình ngay từ những vòng đầu tiên. Tới “thắp lửa” trong chặng đua lần này sẽ bao gồm 12 vận động viên thi đấu ở hạng mục xe MSX 125cc, 16 vận động viên thuộc hạng mục xe WINNER 150cc, 12 tay đua tại hạng mục xe Blade 110cc và 24 tay đua tham dự nội dụng Wave 110cc (trái 54 mm).

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 6
  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 7
  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 8
  Bốn vị trí xuất sắc nhất của hệ Honda Winner 150 cc thuộc về các tay đua Nguyễn Anh Tuấn giành hạng nhất, Đoàn Trường Lợi hạng nhì, Huỳnh Minh Sang hạng ba và Lê Khánh Lộc hạng tư.

  Đến với diễn biến chính của cuộc đua, không như ở chặng đua tại Cao Lãnh vừa rồi do thời tiết xấu nên các tay đua khởi đầu thận trọng; thì ở trường đua 2K cuối tuần qua, các tay đua đã nhập cuộc với tốc độ khá cao ngay từ những vòng thi đấu đầu tiên; dường như kết quả nhất, nhì đã được định đoạt trong 3-4 vòng đầu tiên, trong đó tranh chấp hạng ba, tư vẫn vô cùng kịch tích cho đến những vòng đua cuối cùng. Những màn vượt xe khéo léo ở những khúc cua hay những pha bức tốc đầy sức mạnh ở đoạn đường thẳng, dường như các tay đua đã trổ tài hết mọi kỹ năng của mình trong cuộc đua vừa rồi.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 9
  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 10
  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 11
  Tại hệ Honda Blade 110 cc, hạng nhất thuộc về tay đua Đoàn Đức Giang, xếp phía sau là các tay đua Nguyễn Nhật Trung, Phạm Thái Tâm và Nguyễn Phương Toàn lần lượt ở các hạng hai, ba và tư.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 12
  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 13
  Tay đua Lại Hữu Đạt xuất sắc giành ngôi vô địch hệ Honda MSX 125 cc, xếp thứ hai là Trần Minh Luân, Từ Hùng Hiền xếp thứ ba và Đặng Huỳnh Thanh Phát xếp thứ tư chung cuộc.

  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 14
  Honda Viet Nam tiep tuc mang giai dua xe chuyen nghiep den truong dua 2K Binh Duong - 15
  Tại hệ Honda Wave 110 trái 54 mm, tay đua Nguyễn Hoàng Thảo xuất sắc về nhất, xếp thứ hai là tay đua Nguyễn Minh Trí, tay đua Lê Trọng Vinh đoạt hạng ba và tay đua Trần Đức Thuận xếp thứ tư chung cuộc.

  Chặng đua tại trường đua 2K của mùa giải đua mô tô Honda Việt Nam 2017 đã khép lại với những cảm xúc sâu đậm đối với những khán giả nơi đây. Honda Việt Nam đã giúp đưa bộ môn đua xe tới gần hơn thêm một bước tới những khán giả tại Bình Dương nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung. Hi vọng trong năm 2018, những chặng đua do Honda Racing Việt Nam tổ chức sẽ còn thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả hơn nữa.
  2banh
  2banh.vn