1. Biker bán chuyên

  Honda Việt Nam sẽ ra mắt một dòng xe số sang chảnh trong thời gian sắp tới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2021.

  Honda trong thời gian sắp tới sẽ khiến cho người tiêu dùng Việt Nam chúng ta phải trầm trồ khi họ chuẩn bị giới thiệu một dòng xe số sang chảnh. Được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Super Cub C125 thần thánh được triệu người mơ ước!

  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi
  Honda Việt Nam sẽ ra mắt một dòng xe số sang chảnh trong thời gian sắp tới

  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi - 2

  Mình biết được thông tin này từ đâu?


  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi - 3
  Dựa vào Công báo sở hữu công nghiệp số 395 Tập B (trang 177 và trang 178) do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam công bố. Anh em có thể thấy rằng Honda Việt Nam (HVN) đã đăng ký một dòng xe hoàn toàn mới, mang thiết kế tựa như CT125 đã từng ra mắt tại rất nhiều nước trên thế giới.

  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi - 4

  HVN đã nộp đơn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho CT125 vào ngày 25/5/2020 và chính thức được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận ngày 25/02/2021. Cách 9 tháng sau ngày nộp đơn đăng ký.

  Kiểu dáng Honda CT125 và những trang bị nổi bật của


  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi - 5
  Honda CT125 là một dòng xe số sinh ra để chinh phục những cung đường khắc nghiệt bằng lối thiết kế cơ động. Tuy được phát triển từ nền tảng của Cub C125 nhưng nó lại bị lược bỏ vô số những chi tiết dàn áo nhằm đổi lấy sự linh hoạt trong quá trình vận hành.

  Honda CT125 lôi cuốn người nhìn không chỉ ở kiểu dáng cổ điển được lấy cảm hứng từ người đàn anh CT50, nó còn nằm ở bộ khung sườn phụ chắc chắn với nhiệm vụ như một giá đỡ động cơ. Bảo vệ cho bộ phận này khỏi nguy cơ cạ gầm khi di chuyển trên những địa hình xấu.

  Honda đã vô cùng ưu ái khi trang bị cho CT125 hệ thống đèn lái và đèn hậu công nghệ LED, cho ra một luồng ánh sáng mạnh mẽ. Mọi thông tin đều hiển thị trên một màn hình LCD hình tròn đẹp mắt, tựa tựa như màn hình của dòng xe Monkey 125.
  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi - 6
  Honda đã trang bị cho CT125 một dàn chân vô cùng vững chắc với cặp phuộc ống lồng phía trước và cặp phuộc lò xo đôi phía sau.

  Cả hai bánh đều trang bị hệ thống thắng đĩa xịn xò, hơn nữa Honda CT125 còn có cả hệ thống ABS phía trước đảm bảo an toàn cho người lái khỏi những tình huống có thể bị bó cứng phanh.

  Động cơ Honda CT125


  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi - 7
  Honda CT125 mang động cơ có dung tích xấp xỉ 125cc, đem tới công suất tối đa 9,1 HP đạt tại ngưỡng tua 7.500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại sẽ ở mức 9,98 Nm tạt 5.000 vòng/phút, tất cả sức mạnh và độ bốc sẽ được truyền tải qua hệ thống hộp số 4 cấp và nhông sên dĩa.

  Những con số lý tưởng, vừa sức để phục vụ nhu cầu chinh phục những con đường khắc nghiệt nhất.

  Giá bán Honda CT125


  Honda Viet Nam se ra mat mot dong xe so sang chanh trong thoi gian sap toi - 8
  Vì nằm cùng phân khúc với Super Cub C125, mình chắc chắn rằng Honda CT125 khi bán tại Việt Nam sẽ được bán với giá đề xuất từ 84,99 triệu đồng đến 90 triệu đồng
  Nguồn tham khảo : Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2021