1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Việt Nam sắp ra mắt dòng xe côn tay ABS hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2021.

  Honda Việt Nam chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều anh em cảm thấy vô cùng phấn khích khi họ sắp ra mắt một dòng xe côn tay cực chất và đầy cá tính. Sở hữu những công nghệ hàng đầu của họ và hiện đang được săn đón nhiệt tình tại các thị trường như: Mỹ, Nhật Bản, Thái lan,...
  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi
  Honda Việt Nam
  sắp ra mắt một dòng xe côn tay ABS hoàn toàn mới


  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi - 2

  Nguồn gốc của thông tin này


  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi - 3
  Dựa theo hình ảnh từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, cụ thể ở trang 124 và trang 125 của công báo sở hữu công nghiệp số 396A. Honda Việt Nam (HVN) đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho một chiếc xe côn tay hoàn toàn mới. Chuẩn bị cho việc phân phối chính hãng dòng xe này tại thị trường Việt Nam.

  HVN nộp đơn cho Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam từ ngày 16/11/2020 và chính thức được cấp chứng nhận vào ngày 25/3/2021. Cho thấy nhà sản xuất xe máy Nhật Bản đã chuẩn bị kế hoạch ra mắt dòng xe này từ rất lâu.
  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi - 4
  Kiểu dáng của dòng xe sắp được Honda Việt Nam ra mắt trong công báo sở hữu công nghiệp số 396A nhìn giống hệt như dòng xe MSX Grom 2022 đã ra mắt ở các nước: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan,... Một dòng xe khiến cho rất nhiều người Việt ao ước sở hữu sau khi tham khảo về những trang bị của nó.

  Kiểu dáng và trang bị nổi bật của Honda MSX Grom 2022


  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi - 5
  Honda MSX Grom 2022 là dòng xe côn tay mang kiểu dáng Minibike cá tính và vô cùng trẻ trung, được trang bị đèn LED ở đèn lái lẫn đèn hậu. Đồng hồ sử dụng một màn hình LCD sắc nét, hơn nữa còn hiển thị cả cấp số đang đi. Một mục hiển thị thiếu sót trên người 'tiền bối' Honda MSX 125.

  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi - 6
  Mâm Honda MSX Grom 2022 có dạng 5 chấu cứng cáp, nhìn tựa tựa như những dòng mâm hiệu suất cao của xe 4 bánh. Thắng trước và thắng sau đều được trang bị hệ thống thắng đĩa an toàn. Phuộc trước Upside down không chỉ làm cho diện mạo trở nên thể thao hơn mà còn đầm chắc hơn phần nào so với phuộc ống lồng.

  Vốn đã an toàn, Honda MSX Grom 2022 còn khiến người lái yên tâm hơn nữa khi có sự góp mặt của hệ thống ABS. Chống bó cứng phanh khi xử lí tình huống ở tốc độ cao, hạn chế nguy cơ gây ra những cú ngã khi hiểm cho người lái.

  Động cơ Honda MSX Grom 2022

  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi - 7
  MSX Grom 2022 được Honda ưu ái trang bị động cơ thế hệ mới nhất của Honda sử dụng lọc nhớt rời và có số những nâng cấp bên trong cục máy nhằm cải thiện hiệu suất và mức độ tiêu hao nhiên liệu.
  Động cơ Honda MSX Grom 2022 có dung tích 123,9cc, đem tới công suất tối đa 10 HP đạt ở ngưỡng tua 7.000 vòng/phút. Mô men xoắn 11 Nm tại 5.500 vòng/phút truyền động qua 5 cấp số. Theo Honda công bố thì trong điều kiện lý tưởng động cơ này sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu 63,5 km/l, một thông số vô cùng ấn tượng với một chiếc côn tay 125cc.

  Giá bán Honda MSX Grom sẽ ở mức bao nhiêu?


  Honda Viet Nam sap ra mat dong xe con tay ABS hoan toan moi - 8
  Theo nguồn tin nội bộ mà mình tham khảo được, Honda Việt Nam sẽ bán MSX Grom 2022 với mức giá dưới 50 triệu đồng. Hứa hẹn sẽ làm cho giới phân khúc Mini Bike của Việt Nam trở nên vô cùng rạo rực và sôi nổi.

  Nguồn tham khảo : Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2021