1. Biker tích cực

  Honda Việt Nam ra mắt Sh 125/ Sh 150 mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2015.

  Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu Sh 125/150 phiên bản mới cùng hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key để khẳng định vị thế dẫn đầu của dòng xe cao cấp với những cải tiến vượt trội, đặc biệt là đột phá về công nghệ như hệ thông khóa thông minh (Honda Smart Key) lần đầu tiên được trang bị trên xe máy sản xuất tại Việt Nam.

  Honda Viet Nam ra mat Sh 125 Sh 150 moi
  Honda Sh 125 /150 vừa được ra mắt ngày hôm nay.

  Khác với hệ thống khóa thông thường, Honda Smart Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Nếu người dùng khi tới gần xe mà không có thiết bị điều khiển FOB đi kèm thì chức năng điện từ để chuyển đổi núm sẽ không hoạt động. Do đó, với Honda Smart Key thì Sh sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi các phương thức xâm phạm xe trái phép. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ không phải lo lắng về khả năng xe bị mất cắp vì công tắc đánh lửa sẽ tự động khóa lại khi người dùng cách xa xe bằng hoặc hơn 2m và trong tay vẫn giữ thiết bị điều khiển FOB.

  Honda Viet Nam ra mat Sh 125 Sh 150 moi - 2

  Honda Viet Nam ra mat Sh 125 Sh 150 moi - 3
  Hệ thống ổ khóa thông minh.

  Ba tính năng ưu việt cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng khóa/mở xe từ xa, cho phép người dùng mở hoặc khóa xe bởi hệ thống tín hiệu điện tử giữa thiết bị điều khiển FOB và xe, xác định vị trí xe thông minh và báo động chống trộm mang lại sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm giống như sử dụng cho ô tô.

  Một số hệ thống thông minh nổi bật trên xe như ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop), công nghệ tích hợp bộ đề và ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát tối đa và khả năng đốt cháy hoàn toàn.

  Honda Viet Nam ra mat Sh 125 Sh 150 moi - 4
  • SH125i màu đen, trắng – đen, đỏ - đen : giá 66.990.000 đồng
  • SH150i màu xanh lục – đen, xanh lam – đen: giá 80.990.000 đồng

  Một số hệ thống thông minh nổi bật trên xe như ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop), công nghệ tích hợp bộ đề và ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát tối đa và khả năng đốt cháy hoàn toàn.

  Honda Viet Nam ra mat Sh 125 Sh 150 moi - 5
  Honda bổ sung thêm 2 màu mới cho cả hai phiên bản 125 và 150i là xanh lục – đen và xanh lam – đen.


  Nguồn: autodaily.vn, nguồn ảnh: tinhte.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. deathowl

  deathowl Biker mới

  Vậy khi nào mới chính thức bán ạ :D