1. Biker cấp 3

  Honda Việt Nam hi vọng VN sẽ có những tay đua cừ khôi tham dự Asia Dream Cup 2016

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2015.

  Vào ngày 17/10, giải đua xe MSXBlade đã tiếp tục quay trở lại với khán giả Bình Dương tại Sân vận động Quân đoàn 4. Khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn đua xe vô cùng gây cấn và hồi hộp. Dịp này ban biên tập 2banh cũng có dịp đến xem và ghi lại một số hình ảnh tại sân đua:

  Honda Viet Nam hi vong VN se co nhung tay dua cu khoi tham du Asia Dream Cup 2016

  Honda đã chính thức tham gia vào các giải đua xe môtô từ những năm 1955. Hoạt động "đua xe từ trong máu thịt" này đã trở thành một phần văn hóa tiêu biểu đại diện cho công nghệ, tính an toàn, hiệu quả và nghệ thuật trình diễn. Gần đây tại MotoGP 2014, Honda đã giành giải vô địch (MotoGP là một trong những giải đua xe môtô phân khối lớn nhất và có lượng người xem nhiều nhất hiện nay).

  Honda Viet Nam hi vong VN se co nhung tay dua cu khoi tham du Asia Dream Cup 2016 - 2

  Honda Việt Nam đã triển khai tổ chức chuỗi các giải đua xe ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là dịp để người đam mê tốc độ có sân chơi cũng như cơ hội. Sau giải đua xe tại Bình Dương và Đà Nẵng, Honda Việt Nam đã chọn ra 2 tay đua là Phạm Công Luật - người chiến thắng với chiếc MSX 125 tại giải đua Bình Dương và Bùi Duy Thông - người đã thể hiện được tiềm năng lớn của mình tại chặng đua Đà Nẵng với xe Blade 110, đi tập huấn tại trường đua Johor, Malaysia từ 8/9 đến 10/9/2015 cùng nhiều tay đua đang thi đấu tại giải Asia Dream Cup (ADC) đến từ Ấn Độ và Malaysia. Cũng nhờ được tập huấn trong môi trường chuyên nghiệp đã giúp 2 tay đua Việt Nam dần rút ngắn thời gian hoàn thành chặng đua và học hỏi kinh nghiệm từ các tay đua quốc tế. Honda Việt Nam hi vọng VN sẽ có những tay đua cừ khôi tham gia giải đua Asia Dream Cup vào năm 2016.

  Honda Viet Nam hi vong VN se co nhung tay dua cu khoi tham du Asia Dream Cup 2016 - 3


  Clip đua xe MSX 125 tại Bình Dương

  Ở các chặng đua tại mỗi tỉnh thành, các khán giả đến xem còn có dịp được hướng dẫn cách lái xe an toàn trên xe phân khối lớn.

  Honda Viet Nam hi vong VN se co nhung tay dua cu khoi tham du Asia Dream Cup 2016 - 4
  Đây là hoạt động bổ ích và thiết thực cho nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng lái xe phân khối lớn.


  Clip Các hướng dẫn viên của Honda hướng dẫn cách lái xe an toàn trên xe phân khối lớn


  Cám ơn Honda Việt Nam đã tạo điều kiện để ban biên tập 2banh có cơ hội tác nghiệp tại SVĐ Quân Đoàn 4 vừa qua.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 19 Tháng mười 2015