1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Việt Nam đồng loạt tăng giá nhiều mẫu xe từ bình dân tới cao cấp!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2021.

  Honda Việt Nam mới đây đã làm cho người tiêu dùng hết sức bất ngờ khi họ đột ngột tăng giá đề xuất của 10 mẫu xe trên Website chính hãng. Động thái này ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ những người mến mộ hãng xe Honda, vì những mẫu xe có mặt trong danh sách điều chỉnh giá này đều được rất nhiều người ưa chuộng và săn đón.

  Honda Viet Nam dong loat tang gia nhieu mau xe tu binh dan toi cao cap
  Honda Việt Nam đồng loạt tăng giá nhiều mẫu xe từ bình dân tới cao cấp!

  Honda Viet Nam dong loat tang gia nhieu mau xe tu binh dan toi cao cap - 2
  Honda Viet Nam dong loat tang gia nhieu mau xe tu binh dan toi cao cap - 3
  Trên Website của Honda Việt Nam, giá bán đề xuất của 10 mẫu xe máy từ bình dân tới cao cấp đều đã được hãng xe Nhật Bản tăng nhẹ từ 90.000 đồng đến 300.000 đồng so với trước đây. Chỉ có các mẫu xe như: PCX, SH300i, Super Cub C125, MSX125, CB150R Exmotion, Monkey là giữ nguyên giá đề xuất cũ.

  Honda Viet Nam dong loat tang gia nhieu mau xe tu binh dan toi cao cap - 4
  Nguồn ảnh : Zing News

  Dựa theo bảng số liệu trên, anh em có thể thấy rằng trong những mẫu xe số của Honda Việt Nam đang phân phối thì Blade là mẫu xe có giá tăng thấp nhất khi tất cả phiên bản đều tăng chỉ 90 ngàn đồng. Còn lại 3 mẫu xe: Wave A, Wave RSX, Future,... thì đều được tăng giá đề xuất lên cao hơn 100 ngàn đồng so với mức giá cũ.

  Đối với dòng xe côn tay thể thao, Winner X là mẫu xe duy nhất góp mặt trong danh sách tăng giá này của Honda và tất cả phiên bản của nó đều được tăng lên 100 ngàn đồng. Riêng phiên bản Thể thao phanh ABS thì vẫn giữ nguyên mức giá đề xuất như ban đầu.

  Tất cả các phiên bản của những mẫu xe tay ga từ phổ thông tới sang trọng mà Honda đang phân phối ở nước ta (trừ SH300i) đều tăng 300 ngàn đồng so với giá đề xuất cũ. Riêng chỉ có phiên bản Cao cấp của Vision là tăng 200 ngàn đồng.

  Honda Viet Nam dong loat tang gia nhieu mau xe tu binh dan toi cao cap - 5
  Thời điểm biến động kinh tế toàn cầu như hiện nay đã khiến cho tình trạng lạm phát diễn ra, tác động đến mức giá của những nguyên vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất xe máy như sắt và thép tăng cao. Có thể chính lí do đó đã làm cho giá đề xuất của những mẫu xe ở trên tăng lên, nhưng mức tăng này đều ở mức hợp lý và có thể chấp nhận được.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2021