1. Biker cấp 2

  Honda Việt Nam đào tạo lái xe phân khối lớn cho CSGT các tỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2013.

  Honda Việt Nam phối hợp với Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ, Đường sắt và tổ chức 4 Khóa đào tạo kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn cho 200 cán bộ, chiến sỹ CSGT các tỉnh, thành phố: Lai Châu, Trà Vinh và Tp.Hồ Chí Minh.

  Honda Viet Nam dao tao lai xe phan khoi lon cho CSGT cac tinh

  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) xe phân khối lớn nâng cao cho các cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) toàn quốc, trong tháng 12 năm 2013, các hướng dẫn viên lái xe an toàn Honda Việt Nam cùng các HEAD tại địa phương đã tập trung hướng dẫn học viên các kỹ năng lái xe phân khối lớn (250cc – 750cc) như: kỹ năng dự đoán những nguy hiểm trong tình huống khuất tầm nhìn, kỹ năng thăng bằng, kỹ năng phản xạ, phanh khẩn cấp, cua vòng và thực hành bài tập phản xạ... Đây là các nội dung giảng dạy đã được triển khai trong các khóa tập huấn cho cán bộ, chiến sĩ CSGT toàn quốc do Honda Việt Nam phối hợp với Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt thực hiện và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên cũng như sự đánh giá cao trong thời gian qua.

  Honda Viet Nam dao tao lai xe phan khoi lon cho CSGT cac tinh - 2

  Sau 4 khóa đào tạo này, các học viên sẽ áp dụng những kỹ năng lái xe phân khối lớn được Honda Việt Nam chia sẻ để áp dụng vào việc xử lý các tình huống nghiệp vụ, góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

  Honda Viet Nam dao tao lai xe phan khoi lon cho CSGT cac tinh - 3


  Đào tạo cán bộ, giáo viên và chiến sỹ cảnh sát giao thông là một trong nhiều hoạt động đào tạo của Honda Việt Nam nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn. Ước tính cả năm 2013, công ty Honda Việt Nam cùng các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đào tạo được khoảng 1.160.000 học viên trên cả nước.
  2banh
  2banh.vn
 2. Ninja 300

  Ninja 300 Biker cấp 2

  leo lên là chạy thui, hehe
 3. speedway

  speedway Biker cấp 2

  thac mac mot cai la canh sat giao thong ma can honda phai day lai , canh sat luc di hoc nghiep vu cung co may phan nay
 4. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  cơ bản là PR thương hiệu..vậy thôi....chắc học free nên là cứ học cho bik thêm :))
 5. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

 6. PhuBeo

  PhuBeo Biker mới

  Đào tạo cho công an việt nam lái xe cũng hơn ^^