1. Biker cấp 3

  Honda Việt Nam đào tạo lái xe phân khối lớn cho 63 Sở Giao thông vận tải

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2014.

  Hãng Honda của Nhật với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) xe phân khối lớn nâng cao cho cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông, từ ngày 16-18/2 và 20- 22/2/2014, tại Bắc Ninh và Tp. Hồ Chí Minh, được sự tín nhiệm của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tham gia đào tạo kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn cho cán bộ, giáo viên, sát hạch viên thuộc 63 Sở Giao thông vận tải trên toàn quốc. Tham dự khóa đào tạo, có sự tham gia của Ông Đinh La Thăng – Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải cùng lãnh đạo Tổng cục Đường bộ và Sở Giao thông vận tải các tỉnh.

  Honda Viet Nam dao tao lai xe phan khoi lon cho 63 So Giao thong van tai

  Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các hướng dẫn viên lái xe an toàn công ty Honda Việt Nam tập trung hướng dẫn học viên các kỹ năng lái xe phân khối lớn (250 cc -> 750 cc) như: kỹ năng thăng bằng, phanh khẩn cấp, cua vòng và thực hành bài tập phản xạ trước các tình huống nguy hiểm bất ngờ. Đây là các nội dung giảng dạy đã được triển khai trong các khóa tập huấn do Honda Việt Nam phối hợp với các đơn vị như cục CSGT đường bộ - đường sắt, Học viện cảnh sát nhân dân thực hiện trong thời gian qua.

  Honda Viet Nam dao tao lai xe phan khoi lon cho 63 So Giao thong van tai - 2

  Sau 2 khóa đào tạo này, với các kiến thức kỹ năng đã được học, cán bộ, giáo viên, sát hạch viên không chỉ nâng cao được trình độ thực hiện tốt các bài thi A2 mà còn áp dụng những kỹ năng lái xe phân khối lớn cho các học viên muốn có bằng lái xe A2 trên toàn quốc.

  Honda Viet Nam dao tao lai xe phan khoi lon cho 63 So Giao thong van tai - 3

  Đào tạo kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn cho Tổng cục Đương bộ Việt Nam là một trong nhiều hoạt động LXAT tích cực của Honda Việt Nam. Chỉ trong năm 2013, công ty Honda Việt Nam cùng hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã đào tạo được hàng triệu học viên trên cả nước cho nhiều đối tượng như: người dân địa phương, học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên trên toàn quốc.
  2banh
  2banh.vn
 2. fx125

  fx125 Biker cấp 2

  xác định đi khối phân nhỏ nên ko quan tâm hihi
 3. Kitkat

  Kitkat Biker cấp 1

  Lại mấy anh trung tâm LXAT xe xanh kia là CB750cc. Nhích nhẹ ga phát phọt luôn
 4. Kitkat

  Kitkat Biker cấp 1