1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Việt Nam công bố kết quả Hội thi Tư vấn sản phẩm xuất sắc năm 2022

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2023.

  Ngày 17/2/2023, Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức Chung kết Hội thi Tư vấn sản phẩm xuất sắc với 12 thí sinh đến từ các Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc. Hội thi được tổ chức với mong muốn tạo động lực, khuyến khích đội ngũ Tư vấn sản phẩm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, làm hài lòng những kỳ vọng của khách hàng.

  Honda Viet Nam cong bo ket qua Hoi thi Tu van san pham xuat sac nam 2022
  Với HVN, sự uy tín của thương hiệu không chỉ được xây dựng lên bằng chất lượng sản phẩm, mà còn bằng sự tận tâm và trách nhiệm của những Tư vấn sản phẩm giúp lan tỏa "niềm vui mua hàng" đến hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt những năm qua.

  Hội thi Tư vấn sản phẩm xuất sắc được tổ chức thường niên giúp Tư vấn viên thể hiện kiến thức, kỹ năng, khả năng giao tiếp và xử lý tình huống trong quá trình chăm sóc khách hàng tại Nhà Phân phối. Không chỉ tạo một sân chơi bổ ích để các Tư vấn sản phẩm có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện khả năng, hội thi còn trở thành nguồn động lực thúc đẩy họ phấn đấu, trau dồi kiến thức, kỹ năng và tự hoàn thiện bản thân hơn.

  Honda Viet Nam cong bo ket qua Hoi thi Tu van san pham xuat sac nam 2022 - 2
  Với thông điệp “Never stop challenging” – “Chinh phục mọi thách thức”, hướng đến mục tiêu không ngừng hoàn thiện, sẵn sàng học hỏi, Hội thi Tư vấn sản phẩm xuất sắc lần thứ 14 đã thu hút sự tham dự của gần 700 Tư vấn sản phẩm đến từ 46 Nhà Phân phối trên toàn quốc. Các thí sinh trải qua ba vòng thi đầy gay cấn với những bài kiểm tra kiến thức và xử lý tình huống hóc búa. Dựa trên đánh giá theo quan điểm khách hàng từ Ban lãnh đạo Khối kinh doanh Ô tô – Công ty Honda Việt Nam, 12 gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn tham dự vòng thi chung kết tại Nhà máy Honda Việt Nam.

  Kết thúc thời gian tranh tài căng thẳng, ba Tư vấn sản phẩm xuất sắc nhất đã chính thức được vinh danh:


  Honda Viet Nam cong bo ket qua Hoi thi Tu van san pham xuat sac nam 2022 - 3
  Giải Nhất: Tư vấn sản phẩm Phùng Thị Hải Yến - Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ

  Honda Viet Nam cong bo ket qua Hoi thi Tu van san pham xuat sac nam 2022 - 4
  Giải Nhì: Tư vấn sản phẩm Lê Cao Quyền - Đại lý Honda Ô tô Bình Dương – Thuận An

  Honda Viet Nam cong bo ket qua Hoi thi Tu van san pham xuat sac nam 2022 - 5
  Giải Ba: Tư vấn sản phẩm Lương Thanh Tuấn - Đại lý Honda Ô tô Mỹ Đình

  Honda Viet Nam cong bo ket qua Hoi thi Tu van san pham xuat sac nam 2022 - 6
  Top 3 Tư vấn sản phẩm xuất sắc nhất

  Với triết lý luôn tôn trọng con người, củng cố lòng tin và chú trọng nâng cao ba niềm vui: Niềm vui mua hàng, Niềm vui bán hàng và Niềm vui sáng tạo, hội thi được tổ chức hàng năm không chỉ là cơ hội thể hiện kỹ năng và kiến thức, đồng thời còn tạo tiền đề khuyến khích nâng cao chất lượng của đội ngũ Tư vấn sản phẩm ở các Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng dành cho các sản phẩm của Honda.
  2banh
  2banh.vn