1. Biker cấp 4

  Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe mới vào ngày 09/10

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2014.

  Sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt của hãng xe Nhật Bản-Honda tại thị trường Việt Nam có thể là mẫu xe côn tay đầu tiên hoặc phiên bản nâng cấp của một chiếc xe tay ga đang bán trong nước.

  Honda Việt Nam vừa gửi giấy mời đến giới truyền thông trong nước về sự kiện ra mắt mẫu xe máy mới ngày 9/10 tới. Như vậy, Honda trở thành nhà sản xuất đầu tiên bắn phát súng lệnh sản phẩm mới cho quý IV/2014. Ba mẫu xe được cho là có nhiều khả năng trình làng hơn cả là mẫu côn tay MSX 125, xe tay ga Vision mới hoặc xe ga 50 phân khối Honda Dunk.

  Honda MSX 125 có nhiều khả năng ra mắt nhất, bởi lẽ cách đây chưa lâu một số hình ảnh của mẫu xe này đã bị rò rỉ. Một đại lý ủy quyền của Honda (HEAD) ở Thái Nguyên từng hé lộ thông tin một mẫu xe côn tay Honda dành cho giới trẻ sẽ sớm có mặt trên thị trường. Ngoài ra, hình ảnh hai chiếc MSX 125 màu đỏ và trắng cũng từng xuất hiện ở một đại lý, được cho là nằm trong chương trình đào tạo sản phẩm mới từ hãng.

  Honda Viet Nam chuan bi ra mat xe moi vao ngay 0910
  Honda MSX 125 từng rỏ rỉ hình ảnh tại một đại lý.

  Với MSX 125, doanh số có thể không phải là mục tiêu quan trọng của Honda Việt Nam. Thay vào đó, hãng muốn mở rộng đối tượng khách hàng, tập trung vào những người trẻ cá tính làm tiền đề cho những mẫu côn tay sau này.

  Một sản phẩm khác có thể ra mắt trong dịp này là Honda Vision hoàn toàn mới. Mẫu xe tay ga này cũng từng rò rỉ hình ảnh cho thấy sự thay đổi dáng kể về kiểu dáng thiết kế. Theo đó, xe được cải tiến diện mạo, lấy cảm hứng từ SH mode, phần đuôi xe trau chuốt hơn, các tiện ích được nâng cấp và quan trọng hơn là có thể sẽ được trang bị một khối động cơ mới.

  Ít khả năng nhất nhưng được nhiều người dùng chờ đợi là mẫu xe tay ga 50 phân khối Honda Dunk. Chiếc xe được sản xuất ở nhà máy của Honda tại Việt Nam và từng xuất khẩu sang Nhật Bản với giá 43,7 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán khá cao được xem là rào cản với các khách hàng Việt.

  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn