1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Việt Nam chọn ngày 1/6 để giới thiệu sản phẩm xe máy mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2024.

  Honda Việt Nam mới đây đã tổ chức một Minigame đoán tên xe mới ở trên tài khoản mạng xã hội của họ. Phía Honda Việt Nam còn bật mí đây là dòng xe tay ga nổi tiếng, đậm chất thể thao dành cho nam giới kèm theo hình ảnh gợi ý hiện đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

  Honda Viet Nam chon ngay 16 de gioi thieu san pham xe may moi
  Honda Việt Nam chọn ngày 1/6 để giới thiệu sản phẩm xe máy mới

  Honda Viet Nam chon ngay 16 de gioi thieu san pham xe may moi - 2
  Honda Việt Nam vừa tổ chức một Minigame vào ngày 25/5, với hình thức đoán tên mẫu xe mà họ sẽ ra mắt trong sự kiện Honda UNI TOUR 2024 bắt đầu từ 1/6. Honda Việt Nam cũng lựa chọn ngày 1/6 để giới thiệu về mẫu xe hoàn toàn mới. Thông qua hình ảnh gợi ý, hầu hết dân tình đều đoán rằng 'nhân vật chính' đích thị là mẫu xe Air Blade 2024.

  Honda Viet Nam chon ngay 16 de gioi thieu san pham xe may moi - 3
  Hình ảnh Honda Việt Nam đăng tải đã tiết lộ rằng trang bị của mẫu xe này dường như không có gì khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Khi dàn chân vẫn giữ nguyên hệ thống thắng trước đĩa sau đùm chứ chưa xuất hiện thắng đĩa sau như Vario 160.

  Có thể, Honda Việt Nam sẽ tiến hành bổ sung lựa chọn ABS cho phiên bản 125cc của Air Blade 2024 để làm mới sản phẩm này.

  Honda Viet Nam chon ngay 16 de gioi thieu san pham xe may moi - 4
  Hoặc Honda Việt Nam chỉ đơn thuần giới thiệu Air Blade 2024 với các màu sắc mới mẻ hơn ở phiên bản 125cc và 160cc. Việc tạo ra Minigame chỉ đơn thuần để thu hút sự chú ý của người hâm mộ trước thềm sự kiện Honda UNI TOUR 2024.

  Honda Viet Nam chon ngay 16 de gioi thieu san pham xe may moi - 5
  Đến nay Honda Việt Nam vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin nào về mẫu xe mới của họ và Air Blade 2024 mới. Nếu muốn biết chi tiết hơn, chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến Honda UNI TOUR 2024 vào ngày 1/6 sắp tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2024