1. Biker tích cực

  Honda Việt Nam chính thức điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của nhiều mẫu xe máy trong năm 2023

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2023.

  Honda Việt Nam chính thức điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe máy do Honda sản xuất và phân phối tại thị trường trong nước. Giá bán lẻ đề xuất mới sẽ chính thức được áp dụng kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2023.

  Honda Viet Nam chinh thuc dieu chinh gia ban le de xuat cua nhieu mau xe may trong nam 2023
  Honda Việt Nam chính thức điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất các sản phẩm xe máy nội địa 2023

  Honda Viet Nam chinh thuc dieu chinh gia ban le de xuat cua nhieu mau xe may trong nam 2023 - 2
  Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Honda Việt Nam (HVN) luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường.

  Trong bối cảnh biến động kinh tế toàn cầu ảnh hưởng tới thị trường nguyên vật liệu, dẫn đến sự thay đổi giá bán các nguyên liệu đầu vào có tác động trực tiếp lên giá thành sản xuất, HVN chính thức điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe máy do HVN sản xuất và phân phối nội địa. Giá bán lẻ đề xuất mới sẽ chính thức được áp dụng kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2023.

  Honda Viet Nam chinh thuc dieu chinh gia ban le de xuat cua nhieu mau xe may trong nam 2023 - 3

  Việc điều chỉnh giá bán đã được HVN cân nhắc kỹ lưỡng ở mức tối thiểu trong bối cảnh kinh tế, đảm bảo hài hòa giá trị sản phẩm và lợi ích chung hướng đến khách hàng. HVN cho biết họ cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình trong việc tiến hành các phương án sản xuất tối ưu nhằm đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá trị xứng đáng.

  Honda Viet Nam chinh thuc dieu chinh gia ban le de xuat cua nhieu mau xe may trong nam 2023 - 4Honda Viet Nam chinh thuc dieu chinh gia ban le de xuat cua nhieu mau xe may trong nam 2023 - 5
  Honda Viet Nam chinh thuc dieu chinh gia ban le de xuat cua nhieu mau xe may trong nam 2023 - 6

  Ngoài danh mục thay đổi bên trên thì giá bán cho các dòng sản phẩm khác của HVN vẫn không thay đổi.
  2banh
  2banh.vn