1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Việt Nam chào mừng chiếc xe máy thứ 30 triệu vừa xuất xưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2020.

  Mới đây, Honda Việt Nam đã kỉ niệm dấu mốc sản xuất chiếc xe máy thứ 30 triệu và Winner X chính là mẫu xe đã đánh dấu cột mốc quan trọng này của HVN, đây là mẫu xe được xuất xưởng từ nhà máy Vĩnh Phúc.

  Honda Viet Nam chao mung chiec xe may thu 30 trieu vua xuat xuong
  Honda Việt Nam chào mừng xuất xưởng chiếc xe máy thứ 30 triệu.

  Honda Viet Nam chao mung chiec xe may thu 30 trieu vua xuat xuong - 2
  Kể từ khi thành lập vào năm 1996 với tư cách là nhà sản xuất và phân phối các mẫu xe máy của Honda, HVN đã luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cùng giá thành hợp lý, vượt ngoài những mong đợi của khách hàng.

  Công ty chính thức đi vào sản xuất năm 1997 tại nhà máy đặt tại tỉnh Vĩnh Phúc, được đánh giá là một trong những nhà máy chế tạo xe máy hiện đại bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

  Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, HVN đã mở rộng các hoạt động kinh doanh và nâng cao cơ sở vật chất, cũng như tăng tỷ lệ nội địa hóa cho những mẫu xe sản xuất trong nước.

  Hiện tại, với 03 nhà máy xe máy, nhiều phân xưởng và 01 trung tâm phụ tùng, HVN sản xuất khoảng 2,5 triệu xe máy hàng năm. Các mẫu xe sản xuất trải dài qua nhiều dòng xe từ xe số, xe tay ga đến xe côn tay như: Wave Alpha, SH, VISION, WINNER X,…

  Honda Viet Nam chao mung chiec xe may thu 30 trieu vua xuat xuong - 3

  WINNER X là chiếc xe thứ 30 triệu được sản xuất, thể hiện cho những nỗ lực, cống hiến của các cán bộ công nhân viên Honda nhằm cung cấp những mẫu xe máy sản xuất trong nước với chất lượng cao tới khách hàng Việt Nam.

  Nhân dịp này, HVN trân trọng bày tỏ sự biết ơn tới 30 triệu khách hàng đã luôn tin tưởng vào các mẫu xe của Honda cũng như chính quyền địa phương, các đối tác, hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) vì những đóng góp trong hành trình đạt được dấu mốc này.

  Các dấu mốc sản lượng xe máy của Honda Việt Nam:
  • Tháng 12 năm 1997: Bắt đầu sản xuất
  • Tháng 7 năm 2008: Đạt sản lượng cộng dồn 5 triệu xe
  • Tháng 9 năm 2011: Đạt sản lượng cộng dồn 10 triệu xe
  • Tháng 3 năm 2014: Đạt sản lượng cộng dồn 15 triệu xe
  • Tháng 9 năm 2016: Đạt sản lượng cộng dồn 20 triệu xe
  • Tháng 10 năm 2018: Đạt sản lượng cộng dồn 25 triệu xe
  • Tháng 10 năm 2020: Đạt sản lượng cộng dồn 30 triệu xe
  Để tiến tới những dấu mốc mới trong tương lai, HVN cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt lên sự mong đợi của các khách hàng, vươn tới mục tiêu trở thành công ty được xã hội mong đợi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020