1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Vario độ siêu chất đọ dáng bên cạnh cô nàng nóng bỏng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2022.

  Phiên bản Vario độ dưới đây vốn dĩ thuộc thế hệ 2015-2017, thế hệ Honda Vario chưa bao giờ lỗi thời bởi kiểu dáng thanh thoát uyển chuyển bất hủ của nó. Nhưng một khi đã sở hữu được các trang bị hàng hiệu siêu đỉnh dưới đây, vẻ đẹp của chiếc Vario độ lại được nâng tầm lên một đẳng cấp mới khiến cho ai khi nhìn ngắm đều phải trầm trồ.

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong
  Honda Vario độ siêu chất đọ dáng bên cạnh cô nàng nóng bỏng

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 2

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 3
  Phần dàn áo của xe hiện đã được sơn màu đen tuyền bóng bẫy, đồng thời điểm xuyến thêm những chiếc tem dàn áo của 'người anh em' Honda Click 150 hòng 'đánh lừa' người nhìn.

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 4
  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 5
  Chính tông màu đen bóng của chiếc Vario độ cũng là một đòn bẫy cực tốt để tăng sức hút của những món đồ chơi đang hiện diện trên xe. Nổi trội trong số đó phải kể tới cây trợ lực cổ YSS, món đồ chơi tạo ra sự ổn định trong quá trình vận hành và ngăn nguy cơ tay lái bị chao đảo khi lao qua ổ gà.

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 6
  Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu cho các bạn bộ đồng hồ Koso chính hãng sản xuất cho Honda Vario/Click thế hệ 2015-2017 có thể lắp đặt hoàn toàn như zin. Bởi vì lối hiển thị quá đỗi cuốn hút, nên bộ đồng hồ này đã trở thành món đồ chơi được anh em chơi Vario độClick độ săn tìm và dần trở nên hiếm hàng.

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 7
  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 8
  Cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM hiện đã trở thành hai món đồ chơi 'cộm cán', không thể vắng mặt trên những phiên bản Vario độ. Bởi vì khi chiếc xế cưng bạn sở hữu bộ đôi này, bố cục của dàn tay lái sẽ trở nên vô cùng 'đồng thanh đồng đủ' và liền lạc một cách hoàn hảo.

  Nhưng trước khi nâng cấp thì bạn cũng phải cân nhắc lại, vì khi loại bỏ cùm thắng zin để gắn Brembo RCS Corsa CortaDomino TWM thì sẽ mất đi tính năng CBS.
  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 9
  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 10
  Chưa cần bàn luận tới hệ thống thắng, mình đã vô cùng ấn tượng khi nhìn ngắm dàn chân trước sau của chiếc Vario độ. Khi được định hướng theo phong cách 'căm đùm niềng' uyển chuyển và thanh thoát, đồng thời có thêm cặp phuộc LCM phía trước để gia tăng độ êm ái trong quá trình vận hành.

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 11
  Điểm nhấn chính của dàn chân căm đùm niềng này chính là bộ niềng Excel Asia phiên bản đen tuyền. Không biết vô tình hay hữu ý mà chiếc đĩa thắng trước trên chiếc Vario độ cũng có phần lòng CNC nhuộm đen liền lạc với bộ niềng Excel Asia.

  Đĩa thắng trước có đường kính 220mm, to hơn đĩa thắng nguyên bản nên khi kết hợp với chú heo Brembo logo lớn màu vàng đồng thì dĩ nhiên sẽ tạo ra hiệu suất phanh cực kì mạnh mẽ.
  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 12
  Dàn chân sau của chiếc Vario độ hiện đã được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng bộ núm chỉnh đỏ rực đến từ thương hiệu Takegawa. Một điểm nhấn không thể thiếu để dàn chân sau không trở nên trống trải.

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 13
  Trong tất cả mẫu phuộc Ohlins sản xuất đại trà cho Click/Vario thì chắc chắn phuộc Ohlins HO811 chính là mẫu phuộc cao cấp nhất. Khi mua nó bạn sẽ được tăng núm chỉnh CNC chân phuộc cùng với lò xo phụ màu đen tuyền. Nhưng khi về tay chủ nhân chiếc Vario độ thì anh ấy còn bổ sung thêm dụng cụ HPA, để có thể nhanh chóng điều chỉnh tải trọng với nhu cầu đi 1 người hoặc đi 2 người.

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 14
  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 15
  Hệ thống ống xả nguyên bản của chiếc Vario độ đã bị thế chỗ bởi lon pô 4Road 2011, kết nối vưới động cơ qua cổ pô Titan sặc sỡ. Đem đến âm thanh hấp dẫn và vô cùng khó cưỡng ở tất cả mọi dãy vòng tua.
  Những góc ảnh khác về chiếc Vario độ...

  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 16Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 17Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 18
  Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 19Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 20Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 21Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 22Honda Vario do sieu chat do dang ben canh co nang nong bong - 23
  Nguồn ảnh : Ròm Tiên Sinh
  2banh
  2banh.vn