1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Vario độ được rao bán hơn 80 triệu đồng có gì đặc sắc?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2022.

  Loạt ảnh Vario độ dưới đây được mình sưu tầm từ anh Nguyễn Phong, người đang rao bán một chiếc Vario 125 với giá hơn 80 triệu đồng. Vậy chiếc xe này sở hữu những điểm đặc sắc nào mà có giá bán lên tới hơn 80 triệu? Sau đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu một cách chi tiết!

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac
  Honda Vario độ được rao bán hơn 80 triệu đồng có gì đặc sắc?

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 2

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 3Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 4Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 5
  Cùm thắng Brembo RCS 14 và cùm côn dây Domino TWM chính là hai món đồ chơi đã tiêu tốn của chủ nhân trước đây số tiền hơn 8 triệu đồng để gắn hoàn chỉnh. Để tăng độ nổi trội thì cặp đôi này được điểm xuyến thêm rất nhiều điểm nhấn như: Ốc Titan, ốc Inox, bình dầu Titan,...

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 6
  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 7
  Nằm chễm chệ giữa bộ ba cùm Domino cùm đề, cùm ga, cùm công tắc là bộ đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho các dòng Click/Vario sản xuất năm 2018. Gắn hoàn toàn như zin và còn hiển thị thêm chức năng báo tua máy vô cùng thể thao và tạo nên cảm giác phấn khích cho người lái khi tăng tốc.

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 8
  Như mình đã nói ở trên, chiếc Vario độ này thuộc phiên bản Vario 125 và dĩ nhiên nguyên bản nó sẽ không có ổ khóa Smartkey. Đây là một trang bị đã được bổ sung thêm và chiếc ỏ khóa này cũng vô cùng bắt mắt với những chi tiết núm và nút mở yên làm bằng nhôm CNC.

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 9
  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 10
  Nếu hệ thống đèn lái ở phía trước được nâng cấp đèn bi cầu Led thì đèn hậu phía sau cũng đã nâng cấp hoàn toàn và định hướng theo phong cách Audi. Mỗi lần báo rẽ, hệ thống Led ở hai bên đèn hậu cũng sẽ nhấp nháy theo xi nhan phía ngoài.

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 11
  Ở trong giới chơi Vario độClick độ, không dòng mâm nào đẳng cấp hơn mâm CNC của thương hiệu King Speed với giá thành hơn 12 triệu đồng/cặp. Để tăng độ cứng cáp cho dàn chân thì chiếc Vario độ còn được nâng cấp thêm một cặp phuộc LCM ti vàng đầm chắc và ổn định hơn rất nhiều so với phuộc zin.

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 12
  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 13
  Đồng điệu cùng màu đen của mâm King Speed CNC là phần đĩa thắng TBT đường kính 220mm, phối cùng với heo thắng Frando Billet 2 piston đối xứng. Lực thắng của chú heo Frando Billet 2 piston sẽ được phát huy triệt để với cọng dây Hel không bị biến đổi áp suất dầu như dây dầu zin. Chưa hết cọng dây này còn được bấm đầu Thái Lan và thêm thắt đầu ngắt bắt mắt.

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 14
  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 15
  Phía dưới tay dắt ốp Carbon bóng lưỡn, chiếc Vario độ sở hữu cây phuộc Ohlins HO811 chất chơi và bộ HPA hầm hố. Món đồ chơi đơn giản hóa việc tăng chỉnh tải trọng, giúp người sử dụng có thể cài đặt cây phuộc để thích hợp với nhu cầu đi một người hoặc hai người một cách dễ dàng.

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 16
  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 17
  Lon pô của xe là một sản phẩm đến từ thương hiệu Arrow có thêm phần che pô ốp Carbon liền lạc với tay dắt ở trên. Lon pô Arrow này kết nối vào động cơ qua một bộ cổ pô Titan sặc sỡ, mang trên mình kích thước phù hợp với nội công hiện tại của chiếc xe và gia tăng phần nào hiệu suất.

  Chiếc Vario độ và những góc ảnh khác...

  Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 18Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 19Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 20Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 21Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 22Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 23Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 24Honda Vario do duoc rao ban hon 80 trieu dong co gi dac sac - 25
  Xem thêm: Ngắm nhìn Vario độ ABS của dân chơi Sài Thành I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Cửa hàng xe máy Nguyễn Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2022